18:46 ICT Thứ bảy, 28/11/2020

Chuyên mục

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 3902

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 158071

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14882945


Kim Phát:
Thánh lễ Kính nhớ Tổ tiên


Giáo họ Kim Thành:

Thánh lễ Kính nhớ Tổ tiên

Trang nhất » Chuyên Đề » Video clip - Album

Mừng lễ Đức Giêsu Kitô Vua Vũ Trụ - Bổn mạng giới Gia trưởng GX Kim Phát (Video)

Chủ nhật - 20/11/2016 00:29
-->
KIM PHÁT. MỪNG LỄ KÍNH ĐỨC GIÊSU KITÔ VUA VŨ TRỤ
Bổn Mạng Giới Gia Trưởng.
 
Hôm nay vào lúc 17h30 ngày 19/11/2016. Thánh lễ mừng trước Chúa Nhật XXXIV thường niên, kính trọng thể Đức Giêsu Kitô - Vua vũ trụ và cũng là ngày lễ mừng bổn mạng của Giới gia trưởng giáo xứ. 
Trong tiếng kèn rộn rã của nhạc đoàn Cécilia, đoàn rước từ cuối nhà thờ trang nghiêm tiến lên gian cung thánh. Dâng thánh lễ đồng tế hôm nay có quý cha và thầy phó tế Dòng Carmel. Cha chủ tế Fx. Nguyễn Xuân Chính, cha Giuse Nguyễn Văn Thiện và thầy phó tế Phanxicô Xaviê – Piô Nguyễn Văn Khoa phụ lễ.

Trong bài giảng lễ, Cha Giuse Nguyễn Văn Thiện đã chia sẻ với toàn thể cộng đoàn và đặc biệt đến quý gia trưởng giáo xứ trong ngày mừng bổn mạng hôm nay: “Giáo xứ Kim Phát đã trải qua 61 năm kể từ ngày thành lập, có thể nói đã trải qua 3 thế hệ với những bước thăng trầm. Đời sống đức tin có được triển nở trong cộng đoàn, giáo xứ Kim Phát có phát triển hay không chính là nhờ vào sự dấn thân của các bậc gia trưởng...
 Ước mong sao các bậc gia trưởng luôn biết sống nêu gương mẫu mực cho con cháu trong đời sống hằng ngày, không chỉ bằng lời nói mà phải bằng chính hành động cụ thể, góp phần xây dựng giáo xứ với tất cả lòng nhiệt thành yêu mến, luôn biết sống quảng đại hy sinh và dấn thân trong công cuộc loan báo tin mừng, biết quan tâm đến những anh chị em nghèo khổ quanh chúng ta..., Xin cầu chúc tất cả quý gia trưởng được dồi dào ơn của Chúa và luôn luôn sống đời chứng nhân cho Tin Mừng”
Kết thúc thánh lễ, mọi người hân hoan tiến về nhà hội trường giáo xứ cùng nhau chung vui qua bữa tiệc thân mật. Với sự hiện diện của quý cha, quý thầy Dòng Carmel, quý Sr. cộng đoàn Hiển Linh Kim Thành, cùng quý chức ban Thường vụ HĐGX, các ban Hành giáo họ, quý chức đại diện cho các ban ngành đoàn thể làm cho bầu khí thêm ấm cúng, chan hòa trong tình yêu thương huynh đệ.
Toàn Năng

.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

THỜI SỰ GIÁO HỘI VÀ THẾ GIỚI NGÀY NAY

HĐGM Việt Nam: Thư Gửi Cộng Đồng Dân Chúa (05-05-2020)

LƯỢC SỬ GIÁO XỨ KIM PHÁT

LIÊN KẾT WEBSITE
Liên kết nhanh

Kim Thành:
Khai mạc Tháng Hoa 2019

GX Kim Phát hoan ca
mừng Chúa Giáng Sinh 2018

global html

-->