13:08 EST Thứ hai, 19/02/2018

KINH TẠ ƠN KIM KHÁNH THÀNH LẬP GIÁO PHẬN BANMÊTHUỘT

Chuyên mục

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 33


Hôm nayHôm nay : 8618

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 120134

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9061353


Kim Châu Phát
chợ 30 Tết 2018 Mậu Tuất


Thánh Lễ Cầu Cho Tổ Tiên, Ông
Bà Tại Nghĩa Trang Kim Phát
Mồng Hai Tết 2018

Trang nhất » Chuyên Đề » Video clip - Album

Mừng lễ Đức Giêsu Kitô Vua Vũ Trụ - Bổn mạng giới Gia trưởng GX Kim Phát (Video)

Thứ bảy - 19/11/2016 12:29
-->
KIM PHÁT. MỪNG LỄ KÍNH ĐỨC GIÊSU KITÔ VUA VŨ TRỤ
Bổn Mạng Giới Gia Trưởng.
 
Hôm nay vào lúc 17h30 ngày 19/11/2016. Thánh lễ mừng trước Chúa Nhật XXXIV thường niên, kính trọng thể Đức Giêsu Kitô - Vua vũ trụ và cũng là ngày lễ mừng bổn mạng của Giới gia trưởng giáo xứ. 
Trong tiếng kèn rộn rã của nhạc đoàn Cécilia, đoàn rước từ cuối nhà thờ trang nghiêm tiến lên gian cung thánh. Dâng thánh lễ đồng tế hôm nay có quý cha và thầy phó tế Dòng Carmel. Cha chủ tế Fx. Nguyễn Xuân Chính, cha Giuse Nguyễn Văn Thiện và thầy phó tế Phanxicô Xaviê – Piô Nguyễn Văn Khoa phụ lễ.

Trong bài giảng lễ, Cha Giuse Nguyễn Văn Thiện đã chia sẻ với toàn thể cộng đoàn và đặc biệt đến quý gia trưởng giáo xứ trong ngày mừng bổn mạng hôm nay: “Giáo xứ Kim Phát đã trải qua 61 năm kể từ ngày thành lập, có thể nói đã trải qua 3 thế hệ với những bước thăng trầm. Đời sống đức tin có được triển nở trong cộng đoàn, giáo xứ Kim Phát có phát triển hay không chính là nhờ vào sự dấn thân của các bậc gia trưởng...
 Ước mong sao các bậc gia trưởng luôn biết sống nêu gương mẫu mực cho con cháu trong đời sống hằng ngày, không chỉ bằng lời nói mà phải bằng chính hành động cụ thể, góp phần xây dựng giáo xứ với tất cả lòng nhiệt thành yêu mến, luôn biết sống quảng đại hy sinh và dấn thân trong công cuộc loan báo tin mừng, biết quan tâm đến những anh chị em nghèo khổ quanh chúng ta..., Xin cầu chúc tất cả quý gia trưởng được dồi dào ơn của Chúa và luôn luôn sống đời chứng nhân cho Tin Mừng”
Kết thúc thánh lễ, mọi người hân hoan tiến về nhà hội trường giáo xứ cùng nhau chung vui qua bữa tiệc thân mật. Với sự hiện diện của quý cha, quý thầy Dòng Carmel, quý Sr. cộng đoàn Hiển Linh Kim Thành, cùng quý chức ban Thường vụ HĐGX, các ban Hành giáo họ, quý chức đại diện cho các ban ngành đoàn thể làm cho bầu khí thêm ấm cúng, chan hòa trong tình yêu thương huynh đệ.
Toàn Năng

.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thế Giới Nhìn Từ Vatican

15/02/2018: Phép lạ Lộ Đức
một nữ tu được lành bệnh tức khắc và hoàn toàn

Hội chợ Xuân Mậu Tuất 2018

LƯỢC SỬ GIÁO XỨ KIM PHÁT

TÌM HIỂU HỌC THUYẾT XHCGSỐ 22

SỐ 23

SỐ 24

LIÊN KẾT WEBSITE

 

Liên kết nhanh

KIM PHÁT: MỪNG LỄ THÁNH GIA THẤT 2017

KIM THÀNH CANH THỨC GIÁNG SINH 2017

-->