21:05 EDT Thứ tư, 20/06/2018

Trang nhất » Chuyên Đề » Thông tin giáo xứ

Kim Thành: Đổ Bê Tông Gác Đàn, Máng Xối Nhà Thờ

Thứ tư - 04/11/2015 10:30
Sau 3 tháng 3 ngày kể từ ngày đặt viên đá xây dựng nhà thờ Kim Thành (31/7/2015), hôm nay vào lúc 7g00 ngày 4/11/2015, tại công trường thi công nhà thờ, các anh em thuộc ban xây dựng, tổ điện, tổ cơ khí... giáo họ cùng ông giám đốc công ty Kiến Việt và anh em công nhân hiện diện đông đủ chuẩn bị cho công việc đổ bê tông gác đàn, và máng xối nhà thờ Kim Thành.

Ông giám đốc công ty Kiến Việt cùng với anh em cẩn thận kiểm tra  lại các giàn cốp pha, hệ thống đường điện, đường dẫn nước...trước khi tiến hành đổ bê tông.

Cha quản xứ Kim Phát GB Phạm Thế Truyền luôn quan tâm  lo lắng cho công trình đã hiện diện lúc 8g30.

Xe chở mẻ bê tông đầu tiên đến vào lúc 9g00. Sau khi lấy mẫu, những khối bê tông đầu tiên được bơm lên lúc 10g00.
Thời tiết hôm nay xấu do ảnh hưởng của không khí lanh đang tăng cường xuống phía Nam. Mặc dầu trời mưa nhẹ nhưng hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Anh em công nhân vẫn hăng say miệt mài làm việc trong gió lạnh ướt át.

Giới hiền mẫu giáo họ Kim Thành chu đáo phục vụ bữa ăn nhẹ lúc 12g00 giúp anh em ấm lòng. Ngay sau đó anh em tiếp tục công viêc. 7 xe chở bê tông cùng với xe bơm bê tông của công ty Thành Công hoàn thành công việc lúc 13g30.

Đợt này công ty Kiến Việt và Thành Công đã sử dụng 52 m3 bê tông bơm lên gác đàn, máng xối nhà thờ Kim Thành.

Xem thêm hình

Hòa Hường