07:40 EST Thứ hai, 17/12/2018

Trang nhất » Chuyên Đề » Thông tin giáo xứ

Cha Phêrô Nguyễn Văn Phương Nhận Sứ Vụ Mới: Phó Xứ Thánh Linh

Thứ ba - 15/11/2016 09:49
Vào lúc 9g45 ngày 15/11/2016, qúy chức HĐGX Kim Phát và HĐGH Kim Thành đã về tại nhà xứ Kim Phát để tiễn cha Phêrô Nguyễn Văn Phương lên đường nhận sứ vụ mới tại giáo xứ Thánh Linh thuộc giáo hạt Mẫu Tâm – thành phố Buôn Ma Thuột. Cùng đi tiễn cha còn có ca đoàn giáo xứ Kim Phát.
Đúng 11g00 qúy cha và tất cả quý chức thuộc HĐGX Thánh Linh, giáo họ Hòa Nam, cùng quý sơ đã tề tựu đông đủ tại nhà xứ Thánh Linh chào đón cha Phêrô Nguyễn Văn Phương, OP, nguyên phó xứ Kim Phát, nay được bổ nhiệm là phó xứ Thánh Linh.
Về tham dự buổi chào đón cha tân phó xứ Thánh Linh gồm có: Cha quản hạt Mẫu Tâm Jn Bùi Quang Đạo, cha giám đốc TTMV Giáo Phận Nguyễn Huy Bắc, cha linh hướng Tiểu chủng viện Lê Bảo Tịnh, Jn. Nguyễn Sơn, cha nguyên quản xứ Gx Thánh Linh, Giuse Nguyễn Tiến Sự, cha nghĩa phụ của cha tân phó xứThánh Linh Pet. Bùi Văn Thục, cha quản xứ Kim Phát, GB Phạm Thế Truyền, cha bề trên Dòng Cát Minh Việt Nam, cha Giuse Nguyễn Văn Thiện, cha giám đốc đào tạo Dòng Cát Minh VN, Fx Nguyễn Xuân Chính, cha phó xứ Châu Sơn (Cha Văn), cha bề trên GB Lại Văn Mười cùng quý thầy dòng Đa Minh,
qúy
 Dòng Con Đức Mẹ Vô Nhiễm Thánh Linh,
qúy
 Tỉnh Dòng Nữ Tử Bác Ái Vinh Sơn Hòa Nam.
Nghi thức chào đón được quý cha và quý chức trong ban Thường vụ HĐGX Thánh  Linh, giáo họ Hòa Nam tổ chức thắm đượm tình thân mật. Trong lời chia sẻ thật cảm động và ấm áp của cha Phêrô, cha đã nhắc nhớ những tình cảm yêu thương và sự ưu ái của quý cha giáo xứ Giang Sơn, Kim Phát cùng tất cả cộng đoàn đã dành cho ngài trong những năm tháng mà cha được may mắn phục vụ.

Cha quản hạt Mẫu Tâm cũng đã dành cho cha Phêrô những tình cảm sâu sắc qua lời chia sẻ hết sức chân thành. Ngài cầu chúc và khích lệ cha hăng say trong sứ vụ mới.
Tất cả quý cha, quý
 và quý chức có mặt ngày hôm nay đều lần lượt chia sẻ niềm vui đến cha Phêrô với những lời cầu chúc tốt đẹp nhất cũng như những tình cảm đặc biệt đã dành cho ngài.
Nguyện xin Thiên Chúa tuôn đổ ơn lành trên cha, qua lời bầu cử của thánh Phêrô. Xin Thiên Chúa cùng Đức Mẹ và các thánh gìn giữ cha trên suốt hành trình ra đi rao giảng tin mừng nước trời.

Toàn Năng