14:01 EDT Thứ sáu, 17/08/2018

Trang nhất » Chuyên Đề » Sự Kiện

Một Triệu Lượt Truy Cập Vào Trang Báo Kim Phát

Thứ bảy - 21/12/2013 11:10

Vào lúc 02g37 sáng ngày 21/12/2013, trang báo điện tử xứ nhà: “giaoxukimphatbmt.com” hân hạnh chào đón lượt truy cập thứ Một Triệu sau hơn hai năm hoạt động kể từ ngày 01/11/2011.
Nhân dịp sự kiện đặc biệt này, Ban Biên Tập xin chân thành cảm ơn quý vị độc giả đã quan tâm theo dõi các tin tức, và các nội dung mà trang báo xứ nhà đã đăng tải
Mục đích chính của trang báo là “Loan Báo Tin Mừng về Ơn Cứu Độ của Chúa KiTô” ưu ái dành cho chúng ta.
Qua các tin tức, các sự kiện, các bài chia sẻ, huấn giáo của Hội Thánh…BBT kính mong quý độc giả hiệp thông chia sẻ, hầu kín múc được nhiều ân sủng của Thiên Chúa.

Để trang báo xứ nhà thêm phong phú, BBT rất mong sự đóng góp cộng tác của nhiều người. Hiện nay trang báo còn thiếu nhân lực và các phương tiện cần thiết, trình độ BBT hạn chế, thời gian eo hẹp, không có chuyên môn, nên chưa làm cho trang báo được hấp dẫn và gọn đẹp hơn.
Nhân dịp Mừng Chúa Giáng Sinh 2013 và Năm Mới Dương Lịch 2014, BBT kính chúc ĐGM giáo phận, đức ông, quý cha, quý nam nữ tu sĩ và quý độc giả tràn đầy ân sủng của Thiên Chúa, luôn được bình an may lành, sức khỏe dồi dào, để phục vụ Nước Chúa.
Xin Các Thánh Nam Nữ Trên Trời, là bổn mạng của Trang Báo hằng cầu nguyện cho tất cả chúng ta.

BBT  giaoxukimphatbmt.com