11:10 ICT Thứ năm, 24/01/2019

Trang nhất » Chuyên Đề » Sự Kiện

Kim Phát: Nhóm Thiện Nguyện Thương Xót Tặng Quà Cho Người Nghèo

Thứ bảy - 02/09/2017 16:52
Sáng 2/9/2017, Nhóm Thiện Nguyện Thương Xót gồm 3 nữ tu  và hơn 20 thành viên từ Sài Gòn đã đến hội trường giáo xứ Kim Phát trao tặng 150 phần quà cho những gia đình  có hoàn cảnh khó khăn, trao tặng 200 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học.
Những người sắc tộc Êđê nhận quà hôm nay thuộc hai buôn Hra Êa Tlă và Hra Êa Hning. Đặc biệt mỗi phần quà cho học sinh gồm 10 cuốn vở, 5 bút và một phong bì trong đó có 500.000 đồng.

Đây là lần đầu tiên các học sinh  nghèo người Êđê tại địa phương được nhận một  phần quà có giá trị cao. Qua nữ tu Têrêsa Nguyễn Thị Đức, nhóm cũng trao tặng  30 máy phát thanh trong đó có 365 bài giảng của cha Giuse Trần Đình Long, là linh hướng Nhóm Thiện Nguyện Thương Xót. Các vị  ân nhân cũng phát  các chuỗi Mân Côi, hình ảnh Lòng Chúa Thương Xót  cho từng người.
Ông FX Aê Ngot thay lời cho bà con cám ơn các vị ân nhân: “ Chúng con rất vui được đón nhận quà từ Lòng Chúa Thương Xót Chúa qua bàn tay quý vị. Quý vị đã không quản ngại đường xá, sự mệt mỏi, mãi từ Thành phố Hồ Chí Minh lên Tây Nguyên, giúp  đỡ vì thương xót chúng con. Chúng con sẽ ghi nhớ mãi trong lòng và cầu nguyện nhiều cho quý vị. Kính chúc quý vị và gia quyến luôn an lành hạnh phúc.”

Mời xem thêm HÌNH
                                                                                             Hoàng Kha