03:54 EDT Thứ ba, 17/07/2018

Trang nhất » Chuyên Đề » Sự Kiện

Kim Phát: 200 Phần Quà Cho Người Nghèo

Thứ tư - 05/07/2017 07:43

Chiều 5/7/2017, một số vị ân nhân làm việc thiện  từ Sài Gòn đã đến giáo xứ Kim Phát chia sẻ 200 phần quà cho người nghèo, mỗi phần quà trị giá 220.000 đồng, tổng giá trị là 44.000.000 đồng.

Những người có hoàn cảnh khó khăn được phát quà hôm nay do quý chức HĐGH và nữ tu Têrêsa Nguyễn Thị Đức lập danh sách từ hai giáo họ Hra Êa Hning và Hra Êa Tlă.

Hiện diện chứng kiến có cha quản xứ Kim Phát JB Phạm Thế Truyền, ông chủ tịch HĐGX Kim Phát FX Vũ Châu Thành, nữ tu Têrêsa Nguyễn Thị Đức và đại diện hai giáo buôn: ông Giuse Ama Đinh.
Cha quản xứ Kim Phát nói: “Các vị ân nhân rất có lòng nhân ái đã từ Sài Gòn đến giúp đỡ cho người nghèo , xin  chân thành cám ơn quý vị và cầu chúc cho quý vị  ân nhân luôn khỏe mạnh, thành công trong mọi việc làm”.
Đại diện cho nhóm từ thiện tâm tình: “Đây là lần thứ hai chúng tôi đến với bà con, biếu bà con chút quà nhỏ, mong sao cuộc sống của bà con đỡ khó khăn thiếu thốn.”
Ông Ama Đinh, đại diện cho người nghèo cám ơn:  “Tôi xin thay lời cho  người nghèo, xin chân thành cám ơn quý vị, xin ơn trên luôn phù hộ cho quý vị,”
Vui vẻ nhận một phần quà ra về

bà cụ Aduôn H’ Jip, hơn 80 tuổi, thuộc buôn Hra Hning,  nói bằng tiếng Êđê với một vị ân nhân: “Ami lac jak anak lu lin. Thun êdei anak lo hriê ho.” (Mẹ cám ơn con nhiều lắm, năm tới con đến nữa nhé).

Hoàng Kha