21:28 EST Thứ hai, 11/12/2017

Bài Đăng Mới Nhất

Thiếu Niên Kim Phát “ Lên Đường”.

Chủ nhật - 28/07/2013 04:02

“ Thánh lễ hôm nay giáo xứ chúng ta có 48 anh chị long trọng cử hành nghi thức Lên Đường.
Tất cả các anh các chị đã hoàn thành các khóa giáo lý phổ thông.
Thánh lễ Lên Đường hôm nay có ý nghĩa đặc biệt đối với  các anh chị. Kể từ hôm nay các anh chị chính thức bước vào đời với hành trang giáo lý đã được học hỏi. Tuổi 18 là tuổi đầy nhiệt huyết năng động. Tuổi này đánh dấu giai đoạn trưởng thành của một con người, cá nhân trưởng thành ấy sẽ có trách nhiệm với xã hội và giáo hội.
Cầu chúc các anh chị hiên ngang bước vào đời với nghị lực của tuổi trẻ và lòng hăng say công việc nước Chúa. Với sự hiểu biết giáo lý đạo Chúa, các anh chị hãy lên đường dấn thân cách mạnh mẽ làm chứng cho Chúa, hoàn thành sứ vụ tông đồ giữa thế gian”.

Trên đây là nội dung lời cha quản xứ Gia cô bê Phạm Xuân Lương ngỏ ý với 48 anh chị “Tân thanh niên” tại nhà thờ Kim Phát trong thánh lễ II Chúa Nhật ngày 28/07/2013.

Sau phần giảng lễ của cha chủ tế, các anh chị đã tiến lên cung thánh long trọng cử hành Nghi Thức Lên Đường.
Danh sách các anh chị đã được đại diện giới thanh niên đón nhận.
Nhiều bậc phụ huynh hiện diện trong thánh lễ hiệp thông cầu nguyện và chứng kiến sự “lớn lên” của con cái mình.

Cầu chúc các “Tân thanh niên” trong giáo xứ luôn vui tươi mạnh khỏe, tràn đầy ân sủng của Chúa, nhiệt thành cộng tác xây dựng giáo xứ.

Mời xem Album hình

Ban VHTT Kim Phát.