00:35 EST Thứ bảy, 25/11/2017

Liên Ca Đoàn Kim Phát Kim Thành: Hợp Xướng Khai Mạc Nhạc Hội Giáng Sinh

Thứ tư - 19/12/2012 20:44

Đúng 19g20 ngày 19/12/2012, tại Trung Tâm Mục Vụ giáo phận Banmêthuột, liên ca đoàn Kim Phát – Kim Thành đã vinh dự được hát khai mạc “Nhạc Hội Giáng Sinh 2012”  bản hợp xướng: “ Ngài Là Thiên Chúa”  của nhạc sư Hải Linh.

Ông Giuse Đinh Xuân Huy, ca trưởng ca đoàn giáo xứ Kim Phát điều khiển liên ca đoàn Kim Phát - Kim Thành trình bày bản hợp xướng này.

Trước đó từ lúc 17g00 các anh chị em ca viên trong trang phục chỉnh tề của ngày Đại Hội Thánh Nhạc giáo phận đã nhanh nhẹn tề tựu tại khuôn viên nhà thờ Kim Phát để được đoàn xe đón về Trung Tâm Mục vụ giáo phận. Các nam ca sĩ diện áo trắng thắt cravatte hồng đỏ, các nữ ca sĩ duyên dáng xinh tươi trong bộ trang phục áo dài truyền thống màu đỏ ren vàng nổi bật, tươi cười hớn hở lên đường.

Dưới sự điều khiển điêu luyện của ca trưởng, anh chị em đã trổ tài hết mình, biểu diễn nghệ thuật hát thánh nhạc, cống hiến cho khán thính giả một một bản hợp xướng thật ý nghĩa nhân dịp Lễ Giáng Sinh Năm Đức Tin 2012-2013.

Ông ca trưởng phấn khởi cho biết sau khi biểu diễn: “ Từ ngày luyện tập đến nay đã gần hai tháng, hôm nay tôi mới cảm thấy hài lòng khi nhận thấy anh chị em hát với hết cảm xúc, đúng nhạc lý và kỹ năng thì…thật tuyệt vời.”

Nhạc Hội Giáng Sinh 2012 do Ủy Ban VHTT, UB Thánh Nhạc giáo phận Banmêthuột tổ chức hai buổi tối ngày 19 và 20/12/2012 với 29 tiết mục được đăng ký từ các giáo xứ và các cộng đoàn dòng tu trong giáo phận.

Xin mời xem thêm Album

Ban VHTT Kim Phát.