03:55 EDT Thứ sáu, 19/10/2018

Dâng Hoa Kính Mẹ 2018

GX Kim Phát - Thánh Lễ
Ban Bí Tích Thêm Sức 2018

Lễ mừng kính Thánh Giuse Thợ và khai mạc tháng hoa tại Đền Thánh Giuse Kim Thành

Thứ ba - 30/04/2013 23:21
Hòa cùng giáo hội mừng kính Lễ Thánh Giuse Thợ, bổn mạng của tất cả những người lao động và cũng được thế giới chọn làm ngày Quốc tế lao động. Vào lúc 5g30 sáng 1-5-2013, cộng đoàn tín hữu giáo xứ, giáo họ và khách hành hương đã tập trung về Đền Thánh Giuse Kim Thành tham dự Thánh Lễ Mừng Kính Thánh Giuse Lao Động do cha quản xứ Giacôbê chủ sự và hiệp cùng đội hoa giáo họ Kim Thành khai mạc tháng hoa.

Trước giờ lễ dưới ánh sáng ban mai, các em thiếu nhi trong những tà áo dài thướt tha muôn màu hòa quyện hương sắc rực rỡ của những bó hoa tươi thắm, với các vũ khúc,  hân hoan, thành kính tiến hoa dâng Mẹ xin Mẹ tiếp tục đồng hành và dẫn bước chúng con trong cuộc sống.

Tiếp theo cộng đoàn phụng vụ tham dự thánh lễ Giuse Thợ, bổn mạng Ban Kèn Đồng Giuse Lao Động Kim Thành, bổn mạng Nhóm Giuse Liên Xứ, bổn mạng Nhóm Lao động Buôn Chuê.
Đặc biệt đây là lần Thứ Nhất  Ban Kèn Kim Thành mừng bổn mạng, vừa thành lập tròn ba tháng.
Xin Chúa cho chúng ta noi gương Thánh Giuse biết tin tưởng, tín thác và lao động theo chương trình của Thiên Chúa.
Nguyện xin Thánh Giuse Bảo trợ công việc của mỗi người chúng ta.
BBT Xin giới thiệu    -   Hình ảnh Thánh Lễ
                                                   -   Ban kèn Kim Thành mừng lễ bổn mạng