00:45 EST Thứ bảy, 25/11/2017

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8581943

Kim phát: 56 thiếu nhi Rước Lễ Lần Đầu Năm 2015

Thứ sáu - 24/07/2015 08:05
Chiều 23/7/2015, tại nhà thờ Kim Phát, 56 thiếu nhi có độ tuổi lên 9 lần đầu tiên được diễm phúc rước Mình Máu Chúa. Thánh lễ do cha quản xứ Kim Phát Gb Phạm Thế Truyền chủ tế với sự hiện diện của các phụ huynh và cộng đoàn.

BBT trang giaoxukimphatbmt.com giới thiệu tâm tình cám ơn của ông Giuse Đinh Xuân Chung, đại diện phụ huynh, đọc sau thánh lễ.

Trọng kính cha quản xứ
Kính thưa quý tu sĩ
Kính thưa quý chức ban thường vụ HĐGX
Kính thưa các anh chị giáo lý viên và cộng đoàn.

Con xin được thay lời cho các phụ huynh của 56 em thiếu nhi, ngày hôm nay, lần đầu tiên được hạnh phúc Rước Lễ Lần Đầu, xin kính dâng lên cha và quý vị lời chào mừng chân tình và kính mến nhất của chúng con.

Trọng kính Cha. Kính thưa quý vị.
Sau ngày hạnh phúc và đáng ghi nhớ, khi con em chúng con được hồng ân lãnh nhận Bí tích Thánh Tẩy, được làm con cái của Chúa, thì ngày hôm nay, thật sự là một ngày đặc biệt vui mừng và diễm phúc cho các cháu, vì lần đầu tiên trong đời, các cháu được ơn trọng đón rước Chúa Giêsu Thánh Thể, nguồn mạch của tình yêu và sự sống.
Dù rằng tất cả đều là hồng ân Chúa ban, nhưng chúng con cũng không bao giờ quên được tình yêu thương và sự quan tâm của Cha quản xứ đã dành cho con em chúng con, chúng con xin tri ân và cảm tạ cha.

Kính thưa Sơ phụ trách!
Với những công việc âm thầm lặng lẽ, với một tâm hồn đơn sơ, nhỏ bé nhưng luôn luôn rộng mở và tràn đầy tình yêu thương, Sơ đã không quản ngại để chia sẻ biết bao công việc cùng với Cha quản xứ, Sơ đã dành rất nhiều thời gian, công sức để dạy dỗ, để chuẩn bị cho con em chúng con có được ngày hôm nay.
Chúng con xin cảm tạ Sơ.

Kính thưa các anh chị Giáo Lý viên!
Với trách nhiệm làm cha làm mẹ thật nặng nề, lớn lao, chúng tôi vô cùng lo lắng vì ngoài trách nhiệm dạy dỗ cho các cháu, chúng tôi còn phải bươn chải với cuộc sống hàng ngày. Thế nhưng, các anh chị đã luôn đồng hành với chúng tôi, đã từng ngày chia sẻ trách nhiệm huấn giáo, để các cháu biết sống xứng đáng là con cái Chúa, chúng tôi xin ghi nhận và cảm ơn các anh chị.

Chúng tôi cũng không quên cảm ơn ban thường vụ hội đồng giáo xứ, ban phụng vụ, ca đoàn, ban kèn đã tổ chức và phục vụ cho thánh lễ hôm nay, xin cảm ơn quý vị.
      Giờ đây, trước khi hết lời, một lần nữa chúng con xin kính dâng lên Cha Quản xứ, Sơ phụ trách và anh chị Giáo Lý viên cùng tất cả quý vị lời chân thành tri ân cảm tạ.
       Chúng con kính dâng lên Cha, Sơ phụ trách, ông trưởng ban giáo lý và chị giáo lý viên phụ trách lớp những bông hoa tươi thắm để bày tỏ tấm lòng tri ân.

Kim Phát  ngày 23/7/2015
                                                                   Đại diện phụ huynh