21:33 EDT Thứ tư, 23/08/2017

Kim Thành: Mồng Một Tết Thánh Lễ Cầu Bình An Năm Bính Thân

Thứ hai - 08/02/2016 07:04
Sáng Mồng Một Tết Bính Thân, cộng đoàn tín hữu Kim Thành quy tụ đông đủ về ngôi nhà thờ tạm tham dự thánh lễ cầu bình an năm mới. Thánh lễ do đức ông Đa Minh Đỗ Văn Đĩnh chủ tế.

Ngỏ lời trong thánh lễ đầu Xuân, đức ông Đa Minh chào và chúc mừng năm mới quý tu sĩ, quý chức và cộng đoàn. Đức ông nói ngài đã đón rất nhiều Tết ở hải ngoại, nhưng không có Tết nào ấm cúng bằng Tết quê nhà. Tại quê nhà đi đâu ngài cũng gặp mọi người niềm nở, hoa cúc hoa mai rực rỡ khắp nơi.

Sau thánh lễ ông Giuse Phạm Văn Thành, chủ tịch ban thường vụ HĐGH Kim Thành chúc Tết đức ông, quý tu sĩ, quý chức và cộng đoàn. Ông cám ơn cộng đoàn đã tích cực cộng tác, đóng góp công sức và vật chất xây dựng nhà thờ. Ông mong các thành phần dân Chúa trong giáo họ luôn đoàn kết, nỗ lực tiếp tục cộng tác xây dựng ngôi nhà thờ còn dang dở.

Ông  Giacôbê Đào Phú Cường, phó chủ tịch ban thường vụ HĐGH tặng hoa cho đức ông. Trước khi ra về đại diện các gia đình rút lộc thánh đầu năm. Mỗi lộc Xuân ghi một câu Kinh Thánh để các gia đình ghi nhớ thực hành.

Hòa Hường