07:25 ICT Thứ ba, 23/04/2019

Thánh lễ Kính nhớ Tổ tiên

Kim Thành: Giáo Khu Mân Côi Mừng Lễ Bổn Mạng Năm 2018

Thứ ba - 09/10/2018 19:37
Trong niềm vui hân hoan mừng lễ Đức Mẹ Mân Côi, với tâm tình yêu mến Mẹ, chiều 6/10/2018, giáo khu Mân Côi đã long trọng tổ chức lễ mừng bổn mạng năm 2018, tại đền thánh giáo khu.
Khi tiếng chuông nhà thờ ngân vang báo hiệu, cộng đoàn tín hữu nô nức quy tụ về đền Đức Mẹ nhà thờ Kim Thành,  sắp xếp hàng ngũ chỉnh tề, rước kiệu Mẹ Mân Côi, từ đền Đức Mẹ giáo họ đến đền Đức Maria Mân Côi giáo khu, cử hành thánh lễ.
Thánh lễ do cha phó xứ Kim Phát Giuse Nguyễn Văn Thiện chủ tế. Đồng tế với ngài có cha phụ tá Kim Phát Vinh Sơn Lương Hồng Phong. Hiện diện tham dự có đông đủ quý sơ, quý chức và cộng đoàn.
Ngỏ lời trước thánh lễ, cha phó xứ đã thay lời cha quản xứ và cha phụ tá chúc mừng bổn mạng giáo khu.
Sau lễ, cộng đoàn quây quần trong khuôn viên đền thánh Mân Côi chia sẻ tâm tình trong bữa tối thân mật mừng đại lễ.

Xin mời xem hình ảnh
                                                                           Gio-a-Kim Phạm Thái Hưng