10:13 EDT Thứ năm, 21/09/2017

Kim Thành: Giáo Khu Mân Côi Mừng Lễ Bổn Mạng 2015

Thứ năm - 08/10/2015 10:42
Lúc 4g30 ngày 8/10/2015, tại Đền thánh Đức Mẹ Mân Côi Kim Thành, cộng đoàn Giáo khu Mân Côi  long trọng tổ chức lễ mừng lễ bổn mạng.
Cộng đoàn hân hoan chào đón cha quản xứ Kim Phát Gb Phạm Thế Truyền đến chủ tế thánh lễ. Tham dự lễ mừng quan thầy hôm nay có các tu sĩ, quý chức và đông đảo cộng đoàn phụng vụ giáo họ Kim Thành.

Phần nhập lễ cha chủ tế nêu lên các ý nguyện của thánh lễ : Cầu nguyện cho các người còn sống cũng như đã qua đời trong giáo khu, cầu nguyện và tri ân đến các vị ân nhân của giáo khu.
Phần chia sẻ bài giảng cha xứ nhắc nhở cộng đoàn hãy siêng năng lần chuỗi Mân Côi. Lời kinh Mân Côi tuy đơn giản nhưng hiệu quả cao, Đức Mẹ sẽ chẳng bao giờ quên những lời cầu nguyện mà đoàn con tha thiết nài van Mẹ Maria, xin Mẹ cầu bầu lên Chúa.
Kết lễ, cha xứ thay lời cho quý sơ, quý chức và cộng đoàn chúc  mừng bổn mạng Giáo Khu Mân Côi.

Ông Gioakim Phạm Thái Hưng, trưởng Ban Điều Hành GK, đọc diễn văn cám ơn cha quản xứ, quý tu sĩ, quý chức và cộng đoàn phụng vụ đã hiệp thông thánh lễ, và đã giúp đỡ để GK tổ chức được một thánh lễ mừng bổn mạng thật long trọng và sốt sắng.

Xin mời xem hình ảnh
                                                                                    Hòa Hường