19:57 EDT Thứ bảy, 21/09/2019

Thánh lễ Kính nhớ Tổ tiên

Kim Thành: Giáo Khu Gioan Baotixita Mừng Lễ Bổn Mạng Lần Đầu Tiên

Thứ sáu - 28/06/2019 06:35
Giáo Khu Gioan Baotixita, thuộc giáo họ biệt lập Kim Thành, được cha quản xứ Kim Phát GB Phạm Thế Truyền thành lập ngày 6/10/2018.
Đây là giáo khu thứ Ba của giáo họ Kim Thành gồm 25 hộ gia đình  Công Giáo với 114 nhân  khẩu thuộc thôn Hiệp Tân, xã Hòa Hiệp, huyện Cư Kuin. Cộng đoàn tín hữu giáo khu sống chan hòa tình thương với nhiều anh em lương dân là láng giềng đã lâu năm.
17 giờ chiêu 23/6/2019,  lễ Sinh Nhật thánh Gioan Tẩy Giả, cha quản xứ Kim Phát đã đến tư gia bà Maria Vũ Thị Lê, là thủ quỹ giáo khu, dâng lễ mừng bổn mạng lần đầu tiên. Hiện diện trong thánh lễ có quý  nữ tu, quý chức Ban thường vụ GĐGH, cộng đoàn dân Chúa, và đại diện thôn Hiệp Tân, đại diện xã Hòa Hiệp.
Đầu lễ, cha chủ tế đã làm phép tượng thánh Gioan Baotixita, được đặt tại sân tư gia bà thủ quỹ Lê.
Hy vọng cộng đoàn giáo khu mới này luôn đoàn kết để xây dựng giáo khu mình vững mạnh, và làm chứng cho Chúa giữa anh em lương dân.
                                                                                             Hòa Hường
XIN MỜI XEM HÌNH ẢNH