05:25 EDT Thứ bảy, 23/09/2017

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8203101

Kim Thành: Đại phúc Chầu Lượt 2017

Thứ tư - 14/06/2017 11:38
Tuần Đại phúc chầu lượt của giáo họ năm nay được bắt đầu từ ngày thứ hai 05/06. Cha quản xứ đã lên chương trình thật chi tiết và đầy đủ cho những sinh hoạt phụng vụ trong tuần: Sáng thứ hai, thứ ba và thứ tư dành cho cộng đoàn lãnh nhận bí tích hòa giải. Chiều thứ tư và thứ năm có giờ tĩnh tâm, thánh lễ dành riêng cho các Giới: Gia trưởng, Các Bà Mẹ Công giáo, Giới trẻ và Thiếu nhi.
“HIỆP NHẤT – YÊU THƯƠNG – CHIA SẺ” (Thư chung Giáo phận) là chủ đề đã được Cha quản xứ chọn trong ngày chầu năm nay của Giáo họ.
Đúng 05g30 Chúa nhật 11/06/2017 lễ Chúa Ba Ngôi, Cha quản xứ JB. Phạm Thế Truyền đã chủ tế thánh lễ ngoại lịch kính Mình Máu Thánh Chúa Kitô mở đầu cho ngày chầu lượt giáo họ, cùng đồng tế với ngài có cha phụ tá JB. Lại Văn Mười và cha Giuse Trần Quốc Bảo (là Tân linh mục, người con của giáo họ).
Sau thánh lễ, cha chủ tế đã đặt Mình Thánh Chúa và cùng cộng đoàn tiến hành giờ chầu chung khai mạc. Ngày chầu được tiếp nối với 8 giờ chầu dành cho các Giới, các Đoàn thể trong giáo họ và 2 giờ chầu dành riêng cho cộng đoàn Giáo xứ, cộng đoàn sắc tộc thuộc giáo họ Hra Êa Hning - Hra Êa Tlă.
Đúng 16g00 cha JB. Lại Văn Mười đã chủ sự giờ chầu tạ ơn bế mạc. Cùng tham dự với cộng đoàn giáo họ có cha quản xứ, cha phụ tá Giuse Nguyễn Văn Thiện, cha Giuse Trần Quốc Bảo và một số anh chị em trong cộng đoàn Giáo xứ.
16g30, giờ chầu cuối cùng trong ngày đã kết thúc trong bầu khí thật trang nghiêm, sốt mến và tràn đầy tình hiệp nhất, yêu thương.

Hòa Hường