05:10 EST Chủ nhật, 17/12/2017

Bài Đăng Mới Nhất

Kim Thành: Canh Thức và Thánh Lễ Đêm Giáng Sinh Năm 2016. (video)

Thứ hai - 26/12/2016 08:39
Trong khuôn viên sân nhà thờ Kim Thành đang xây dựng dở dang, bà con tín hữu đã chuẩn bị trang trí chào đón Noel 2016 với hang đá máng cỏ và hai cây thông trước tiền sảnh nhà thờ. Phía hướng Đông nhà thờ, một sân khấu đơn sơ được chuẩn bị phục vụ diễn nguyện đêm canh thức.

Đúng 19g00 ngày 24/12/2016, cha GB Lại Văn Mười và cộng đoàn đã khai mạc đêm canh thức. Giới hiền mẫu và các em thiếu nhi đã diễn nguyện xuất sắc chương trình với  nội dung chính là Ngôi Hai Thiên Chúa đã giáng trần.
20g30, cha chủ tế cùng cộng đoàn rước kiệu tượng Chúa Hài Đồng đến hang đá trong nhà thờ tạm.
Thánh lễ bắt đầu với lời mời gọi của cha chủ tế, xin cộng đoàn hiệp ý cầu nguyện cho hòa bình thế giới, cầu cho giáo hội. cho các gia đình và mọi người.

Sau lễ cha GB Lại Văn Mười chúc mừng đến cộng đoàn giáo họ một mùa Giáng Sinh an bình hạnh phúc trong Chúa Hài Đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh và video clip:

Hòa Hường