04:09 EDT Thứ năm, 27/06/2019

Thánh lễ Kính nhớ Tổ tiên

Kim Phát: Văn Nghệ Mừng Xuân Giáp Ngọ

Thứ hai - 27/01/2014 19:15
Với chủ đề “Xuân Hòa Bình,  Xuân Thánh Hóa Gia Đình”, Ban Thường vụ HĐMV giáo xứ Kim Phát tổ chức hai đêm văn nghệ đón chào năm mới Giáp Ngọ 2014. Hai đêm văn nghệ gồm nhiều tiết mục phong phú lôi cuốn được 3.000 người Kinh, Thượng, lương, giáo đến tham dự.

Đêm Thứ Nhất ngày Hai Mươi Sáu Tết:

Dưới thời tiết buốt lạnh khác thường năm nay, bà con vẫn háo hức quy tụ về sân nhà thờ giáo xứ tham dự văn nghệ mừng Xuân.
Mc Hồng Khanh và Kim Thành giới thiệu thành phần tham dự: Cha quản xứ Giacôbê, cha phó xứ Phêrô, quý tu sĩ, các cấp chính quyền địa phương, đông đảo bà con trong và ngoài giáo xứ…Các anh chị em biểu diễn gồm: Các nghệ sĩ, ca sĩ thuộc Câu Lạc Bộ Âm Nhạc Trung Tâm Văn Hóa Đăklăk, các diễn viên, ca sĩ không chuyên giáo xứ Kim Phát, giáo họ Kim Thành, hai giáo buôn Hra Êa Tlă và Êa Hra Hning.

Ông Đa Minh Lê Văn Đức, phó chủ tịch BTV tuyên bố lý do, đọc lời chào mừng và khai mạc đêm văn nghệ mừng xuân Giáp Ngọ.
“Vui xuân và quyên góp giúp đỡ cho người nghèo là mục đích giáo xứ tổ chức hội diễn văn nghệ”, ông nói.
Đại diện Công Ty Nước Uống Haduco có lòng hảo tâm trao tặng 10 phần quà cho người nghèo qua nữ tu Tê rê sa Nguyễn Thị Đức.

Các em thiếu nhi nam Kim Thành mở màn trình diễn “Tiếng Trống Việt Nam” với âm thanh mời gọi dồn dập chính thức bước vào phần trình diễn.
Các ca sĩ, nghệ sĩ thuộc CLB âm nhạc Trung Tâm Văn Hóa Tỉnh Đăklăk, các diễn viên không chuyên giáo xứ Kim Phát đan xen thể hiện 15 tiết mục rất đặc sắc.
Đêm thứ nhất Văn Nghệ Mừng Xuân Giáp Ngọ mang đến nhiều niềm vui, tiếng cười cho quý khán giả trong và ngoài giáo xứ.

Xin mời xem hình ảnh
Ảnh Hoàng Kha