13:59 EDT Thứ ba, 02/06/2020

Chuyên mục

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 10


Hôm nayHôm nay : 6125

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12175

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14228587


Kim Phát:
Thánh lễ Kính nhớ Tổ tiên


Giáo họ Kim Thành:

Thánh lễ Kính nhớ Tổ tiên

Trang nhất » Chuyên Đề » Sinh hoạt Giáo Xứ

Kim Phát: Tổng Kết Năm Học Giáo Lý 2017 – 2018

Chủ nhật - 08/07/2018 03:34
-->
     Theo lịch trình đã được phê duyệt, lễ Tổng kết – Bế giảng năm học giáo lý phổ thông 2017 – 2018 tại giáo xứ Kim Phát, được tổ chức ngay sau thánh lễ dành cho thiếu nhi Chúa Nhật 01/ 07/ 2018 (Chúa nhật XII Thường niên năm B) trong thánh đường giáo xứ Kim Phát.
     Chủ tọa lễ tổng kết, cha Phaolô Võ Hữu Thọ cùng thầy phó tế Giuse Phạm Văn Thưởng, thầy Phaolô Nguyễn Văn Yến, và đại diện ban thường vụ HĐGX, ông đệ nhị phó chủ tịch Antôn Đinh gia Huấn, ông Giuse Phan Tấn Toàn uỷ viên thủ quỹ.
     Mở đầu chương trình Tổng kết - Bế giảng năm học giáo lý là phần giới thiệu cha chủ tế Phaolô trong vị thế chủ tọa cùng quý thầy, quý chức ban thường vụ trên hàng ghế danh dự. sau lời chào mừng, cám ơn và lược qua vài nét tổng quát trong năm học giáo lý phổ thông 2017 - 2018 tại giáo xứ của đại diện giáo lý viên, là phần chính của lễ tổng kết, tuyên dương và khen thưởng những em thiếu nhi đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học giáo lý.
     Anh trưởng ban sinh hoạt giáo lý viên đọc tên và mời các em học sinh giáo lý được xếp hạng Nhất, Nhì, Ba của các lớp giáo lý tiến lên cung thánh.
       
Có tất cả 56 em thiếu nhi của 17 lớp giáo lý được tuyên dương và nhận phần thưởng từ quý chức ban thường vụ, quý thầy, và cha Phaolô.
      Trong lời phát biểu trước khi khép lại chương trình bế giảng, ông đệ nhị phó chủ tịch cũng là trưởng ban giáo lý đức tin của giáo xứ, đã khen ngợi những em thiếu nhi được tuyên dương khen thưởng hôm nay, và cổ vũ, khích lệ những em chưa được, ông cũng cám ơn anh chị em giáo lý viên đã nỗ lực góp phần tích cực trong năm học giáo lý. Và ân cần dặn dò, nhắc nhở các em thiếu nhi biết tận dụng thời gian những tháng nghỉ hè, không vướng bận bài vở để siêng năng đến với Chúa trong việc đi dâng lễ hàng ngày.

 
Trần Văn Đức
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

THỜI SỰ GIÁO HỘI VÀ THẾ GIỚI NGÀY NAY

HĐGM Việt Nam: Thư Gửi Cộng Đồng Dân Chúa (05-05-2020)

LƯỢC SỬ GIÁO XỨ KIM PHÁT
LIÊN KẾT WEBSITE
Liên kết nhanh

Kim Thành:
Khai mạc Tháng Hoa 2019

GX Kim Phát hoan ca
mừng Chúa Giáng Sinh 2018

-->