17:26 EDT Thứ bảy, 21/07/2018

Ban Bí Tích Thêm Sức 2018

Kim Phát: Thánh lễ Mồng Một Tết Giáp Ngọ - Cầu Bình An Năm Mới

Thứ sáu - 31/01/2014 05:02
Xuân đã về. Trong những phút giây linh thiêng ngày đầu Năm Mới, đông đảo cộng đoàn tín hữu hân hoan tề tựu về nhà thờ giáo xứ vào lúc 5g30 sáng tham dự thánh lễ cầu bình an Năm Mới.

Cha quản xứ Giacôbê chủ sự thánh lễ. Cha ngỏ ý đầu lễ mời gọi cộng đoàn dâng lời cảm tạ tri ân Thiên Chúa. Chính Thiên Chúa mới thực sự là Chúa Xuân vĩnh cửu.
Cuối thánh lễ, ông Giuse Vũ Văn Mạnh chủ tịch HĐGX thay lời cộng đoàn đọc diễn văn chúc Tết cha xứ, chúc Tết đến quý nữ tu thuộc cộng đoàn Hiển Linh đang phục vụ tại xứ nhà, chúc Tết quý Thầy Đại Chủng Viện, quý tu sĩ là con cháu của giáo xứ đang phục vụ, tu học trong các nhà dòng trên toàn thế giới.
Để bày tỏ lòng hiếu thảo và biết ơn của giáo dân trong giáo xứ, ông Giuse Hoàng Hóa đại diện cộng đoàn dâng tặng bó hoa tươi thắm lên cha chủ tế.
Cha xứ cám ơn vị đại diện đã chúc Tết. Ngài chúc mọi người trong giáo xứ vui hưởng một mùa xuân thánh đức, sức khỏe, hạnh phúc.

Kết thúc thánh lễ đầu năm, cha Giacôbê phát Lộc Thánh cho các gia đình qua vị đại diện Ban Điều Hành 6 giáo khu.

Ban VHTT Kim Phát