21:58 EST Thứ ba, 20/02/2018

Mồng Hai Tết 2018

Kim Phát: Tặng Quà Cho Người Nghèo

Thứ bảy - 09/01/2016 09:15
Chiều ngày 9/1/2016, một đoàn làm từ thiện gồm các chị em thuộc dòng Nữ Tỳ Chúa Giêsu Tình Thương Quy Nhơn, do cha Tuấn là trưởng đoàn, đã đến giáo xứ Kim Phát, tặng quà cho người nghèo.

Có 350 phần quà trị giá 70.000.000 đồng được phát cho người nghèo. Mỗi phần quà gồm 10 kg gạo, một thùng mì ăn liền 32 gói, một lít nước mắm, một lít dầu ăn và một gói bột ngọt. Giá trị mỗi phần quà là 200.000 đồng.

Sơ Têrêsa Nguyễn Thị Đức, thuộc cộng đoàn Hiển Linh dòng Chị Em Đức Maria Nữ Vương Hòa Bình, đã phát 340 phiếu nhận quà  cho đồng bào sắc tộc Êđê thuộc hai giáo họ Hra Êa Hning, giáo họ Hra Êa Tlă; phát 10 phiếu nhận quà cho 10 gia đình người Kinh, không phân biệt tôn giáo tại khu vực Kim Phát, Kim Thành.
Các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đã lần lượt nạp phiếu, nhận quà trong niềm vui mừng và lòng tri ân các vị ân nhân.

Những người già cả trong buôn làng được các chị em nhà dòng giúp chuyển quà đến tận xe. Họ lưu luyến vẫy tay tạm biệt trong nụ cười rạng rỡ mới quen, nụ cười thân thương giàu lòng bác ái của người miền Trung và nụ cười biết ơn của nguời Tây Nguyên.

Ông Phanxicô Xavie Aê Ngot, giáo họ Hra Êa Tlă, đại diện bà con gửi lời cám ơn và lời cầu chúc tốt đẹp đến các nhà hảo tâm, đã vì tình bác ái, đến giúp đỡ người nghèo tại giáo xứ.

Hoàng Kha.

Dưới đây là một số hình ảnh: