10:09 ICT Thứ ba, 21/08/2018

Ban Bí Tích Thêm Sức 2018

Kim Phát: Quý Chức Tông Đồ Đoàn Chúc Tết Quý Cha và Quý Tu Sĩ

Thứ năm - 15/02/2018 10:08

Sau thánh lễ sáng cuối năm Đinh Dậu, 160 quý chức tông đồ đoàn giáo xứ Kim Phát, giáo họ Hra Êa Hning và giáo họ Kim Thành tề tựu tại hội trường giáo xứ chúc Tết cha xứ, cha phó xứ , cha phụ tá, thầy Sáu và quý sơ.
Tông đồ đoàn giáo xứ hân hoàn chào đón hai cha nhà về quê nghỉ Tết, cùng hiện diện: Cha Giuse Nguyễn Thanh Sơn (Kim Phát) và cha Nguyễn Bá Quốc Linh (Kim Thành).

Ông FX Vũ Châu Thành, chủ tịch HĐGX kính chúc: “ Năm Đinh Dậu sắp trôi qua, Tết Mậu Tuất sắp đến, trong thời khắc đặc biệt này, con xin thay lời cho tất cả các quý chức tông đồ đoàn, xin kính chúc quý cha, quý tu sĩ, một Năm Mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy ơn Chúa, để tiếp tục dẫn dắt chúng con sống đạo và xây dựng giáo xứ. Chúng con  xin tri ân quý cha vì biết bao công sức, sự hy sinh,  sự vất vả, để nỗ lực phục vụ cộng đoàn giáo xứ.”
Ngỏ lời với tông đồ đoàn, ông nói: “ Kính mong quý vị hãy tiếp tục đoàn kết, yêu thương  cộng tác với quý cha trong mọi công việc”.

Cha phó xứ Giuse Nguyễn Văn Thiện, thay lời cha xứ, cha phụ tá quý tu sĩ cầu chúc: “  Kính chúc tông đồ  đoàn luôn biết sống thánh thiện, nêu gương sáng cho mọi người, hy sinh phục vụ giáo xứ. Quý vị  hãy luôn trở nên như là hạt nhân của giáo xứ”.

Sau đó cha xứ mời tông đồ đoàn dùng điểm tâm. Bữa sáng tuy đơn sơ nhưng ấm cúng. Cha xứ lì xì cho mỗi tông đồ đoàn một vé số vui Xuân. Cha xứ tự tay quay xổ số vào lúc khai mạc Hội chợ Vui Xuân tối nay.
                                                                                     Hoàng Kha