17:02 EDT Thứ tư, 07/10/2015

Menu


Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 6


Hôm nayHôm nay : 5807

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 51606

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3266716

Liên kết nhanh

Hình Ảnh XDNT Kim Thành

Hình ảnh cập nhật

Hình ảnh Trung Thu 2015

Trang nhất » Chuyên Đề » Sinh hoạt Giáo Xứ

Kim Phát: Tu sĩ, sinh viên học sinh Chúc Tết

Thứ ba - 12/02/2013 03:59
-->

 Sáng Mồng Ba Tết Nhâm Thìn, quý tu sĩ nam nữ, các anh chị sinh viên, các cháu học sinh trong giáo xứ tề tựu về tham dự thánh lễ tại nhà thờ Kim Phát.
Một vài sinh viên sau tốt nghiệp đại học vừa làm vừa theo các khóa chuyên ngành sau đại học. Nhiều anh chị sinh viên cũng kiếm việc làm thêm trang trải cuộc sống đắt đỏ tại các thành phố lớn.
Giáo xứ có 75 tu sĩ nam nữ, trong đó gồm có quý thầy thuộc các Đại chủng viện, các Dòng tu, các nữ tu thuộc rất nhiều Hội dòng. Đặc biệt có 2 thầy đang theo học thần học năm cuối. Một số ít quý thầy, quý xơ hiện đang theo học ở nước ngoài hoặc phục vụ tại các nhiệm sở hôm nay không hiện diện.
Cha quản xứ quan tâm khích lệ giới trẻ trong giáo xứ phải cố gắng học tập, rèn luyện nhân đức để trở thành người có ích cho xã hội và giáo hội. Ngài rất quan tâm động viên giới trẻ sẵn sàng dấn thân dâng mình cho Chúa phục vụ giáo hội.
Ban Biên Tập xin giới thiệu nguyên văn lời chúc Tết của thầy Giuse Đỗ Phúc Hải, dòng Don Bosco
 
 
Kính thưa: Cha quản xứ Kim Phát
Cha phó xứ Kim Phát
Cùng cộng đoàn dân Chúa
 
Hòa với tâm tình tạ ơn Thiên Chúa ngày đầu xuân, chúng con là những tu sĩ thuộc các hội dòng, các sinh viên và học sinh được trở về mái ấm gia đình để chia sẻ niềm vui trong ngày Xuân.
Dù không hiện diện thường xuyên trong giáo xứ nhưng qua website giáo xứ chúng con biết được mọi hoạt động đang diễn ra trong giáo xứ. Qua đó, chúng con thấy được những nỗ lực và hi sinh vất vả mà quý cha đã cống hiến cho giáo xứ.
Trong niềm vui của ngày đầu xuân, chúng con xin kính chúc quý cha luôn dồi dào sức khỏe, bình an và hạnh phúc trong đời sống thánh hiến. Đặc biệt trong năm đức tin này, chúng con xin kính chúc quý cha tràn đầy hồng ân thiên chúa và trở nên những nhà mục tử tốt lành như hình ảnh của Đức Kitô.
Chúng con tri ân đến quý HĐGX, các ban ngành đoàn thể và cộng đoàn đã yêu thương và nâng đỡ anh chị em chúng con.
Giờ đây, cộng đoàn có thể nhìn thấy chúng con miệng luôn nở nụ cười và lòng tràn đầy niềm vui, hạnh phúc. Đó là hồng ân của Thiên Chúa, và chúng con nguyện hứa sẽ mang trong mình tình yêu mà quý cộng đoàn dành cho chúng con, để chúng con được phụng sự Chúa qua việc phục vụ những người mà chúng con được sai đến
Trong niềm vui của ngày đầu xuân, nguyện xin Thiên Chúa tuôn đổ muôn phúc lành xuống trên mọi gia đình và cuộc sống mỗi người được đổi mới: vui nhiều, buồn ít và luôn sống bình an hạnh phúc trong tình yêu Chúa Xuân.
 
Ban VHTT Kim Phát
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thế Giới Nhìn Từ Vatican

17/9 – 23/09/2015
Đức Thánh Cha tông du Cuba và Hoa Kỳ

LỄ ĐỨC MẸ HỒN XÁC LÊN TRỜI  ĐỒI GIANG SƠN 2015

Ban VHTT GP BMT thực hiện
TÌM HIỂU HỌC THUYẾT XHCG


SỐ 16
SỐ 17
SỐ 18

LIÊN KẾT WEBSITE


      PVGK - KINH TỐI    
      PVGK - XH              

Thiếu Nhi Kim Phát Xưng Tội Rước Lễ Lần Đầu Năm 2015

Các Bà Mẹ Công Giáo Kim Phát Tĩnh Huấn Năm 2015

Lễ Đặt Viên Đá Xây Dựng Nhà Thờ Kim Thành

-->