04:40 EDT Thứ bảy, 21/10/2017

Kim Phát: Lời chúc mừng của ông chủ tịch HĐGX trong đêm canh thức Mừng Chúa Giáng Sinh 2015

Thứ sáu - 25/12/2015 01:03

LỜI CHÚC MỪNG GIÁNG SINH

CỦA ÔNG CHỦ TỊCH HĐGX KIM PHÁT

Trọng kính Cha quản xứ, cha phụ tá giáo xứ Kim Phát.
                    Cha già Irênê Nguyễn Bình Tĩnh.
                    Cha Giuse Nguyễn Văn Thiện.
Kính thưa quý soeurs, quý thầ!y, quý cấp chính quyền địa phương.
Kính thưa quý cố, quý ông bà anh chị em thân mến

Đêm Giáng Sinh, mang tính chất quốc tế lại về trên quê hương đất Việt thân yêu, mỗi người chúng ta lại được đón nhận món quà vô giá, đó là “ THIÊN CHÚA Ở CÙNG CHÚNG TA” .

Hoà cùng với giáo hội hoàn vũ, chúng ta tụ họp nơi đây long trọng mừng sinh nhật lần thứ 2015 Đấng Cứu Thế Giáng Sinh làm người. Mừng mầu nhiệm Giáng Sinh Thiên Chúa làm người, chúng ta không thể nào quên được, vì đây là một biến cố trọng đại; Ngài là sao mai bắc đẩu, là ngọn hải đăng soi đường chỉ lối, là Đấng cứu tinh nhân loại, Ngài là Con Thiên Chúa đã đích thực bước vào dòng lịch sử nhân loại. Chắc hẳn trong giây phút linh thiêng này chúng ta hãy để cho tâm hồn mình sâu lắng tận đáy lòng trước máng cỏ nghèo hèn, hang đá đơn sơ, trong đêm đông cô tịch lãnh lẽo. Nhưng đó lại là nơi Thiên Chúa chọn để sinh làm người, mỗi chúng ta cần rút ra bài học về tình thương sâu đậm của Thiên Chúa đã trao ban.
Nguyện xin Chúa Giêsu Hài Đồng thương ban cho hết thảy quý cố , quý ông bà anh chị em, chúng ta nên một, để cùng nhau đón Chúa đến. “ Emmanuel” Thiên Chúa ở cùng chúng ta.
Nhân dịp Giáng Sinh về chúng con kính chúc cha quản xứ, qúy cha, quý thầy,  quý và cộng đoàn nhận nơi đây tấm lòng của chúng con lời chúc mừng Giáng Sinh 2015. Xin cộng đoàn cho một tín hiệu vui mừng ( vỗ tay…)

Đặc biệt trong mùa Giáng Sinh năm nay, tại giáo xứ  nhà, những ngày vừa qua, cha quản xứ  và chúng tôi rất hân hạnh được tiếp nhận điện thoại chúc mừng Giáng Sinh, cũng như hân hạnh đón tiếp quý cấp chính quyền từ trung ương đến địa phương, gọi điện chúc mừng, đến tặng hoa, tặng quà làm nhịp cầu đêm thánh cho ngày lễ Giáng Sinh và đã có những lời chúc mừng lễ Giáng sinh đến toàn thể bà con công giáo hết sức chân tình và tốt đẹp nhất như sau:

I/ TRUNG ƯƠNG:
01. Ông Đặng Trung Thành, Ban tôn giáo Chính phủ,  Vụ trưởng  Vụ tôn giáo .
03. Ông Nguyễn Văn Thanh , Mặt Trận Trung Ương.
04. Ông Võ Văn Bảy: Vụ Trưởng, chính sách Dân Tộc Trung Ương.

II/ TẠI TỈNH NHÀ:
01. Ông Phạm Quang Nghị, Chủ Tịch Tỉnh Đăklăk.
02. Ông Thiếu Tướng Trần Kỳ Rơi, Giám Đốc Công An Tỉnh Đăklăk.
03. Ông Đại Tá Phạm Văn Nhạc, P. Giám Đốc Công An Tỉnh Đăklăk.
04. Quý vị Đảng Uỷ- UBND Tỉnh- UBMTTQ Tỉnh Đăklăk.
05. Quý Vị Ban Dân vận Tỉnh Đăklăk.
06. Ông Y Min Klơng, Giám Đốc Sở Nội Vụ Tỉnh Đăkak.
07. Ông Phan Tấn Chức, Phó Giám Đốc sở Nội vụ, Trưởng Ban Tôn Giáo Tỉnh.
08. Ông Vũ Ngọc Tuyn, Phó Giám Đốc Sở kế hoạch Tỉnh Đăklăk.
09. Phòng Công An PA 88 Tỉnh Đăklăk.
10. Ông Đại Tá Nguyễn Văn Thăng, Trưởng Phòng PB 11.

III/ TẠI HUYỆN CƯ KUIN:
01. Ông Nguyễn Đăng Chung, Chủ Tịch UBND Huyện CưKuin.
02. Ông Đại tá  Nguyễn Văn Sĩ , Trưởng Công An Huyện Cưkuin.
03. Quý vị Đảng Uỷ- UBND- UBMTTQ Huyện CưKuin.
04. Phòng Công An Huyện Cưkuin
05. Phòng Nội vụ Huyện Cưkuin.
06. Ông Ngụ Văn Khánh, Giám Đốc cụm Công Nghiệp.

IV/ TẠI XàHÒA HIỆP :
01. Quý vị Đảng Ủy-HĐND-UBND-UBMT xã  Hòa Hiệp.
02. Ban Công An xã Hòa Hiệp.
03. Xã đội Hòa Hiệp.
04. Chi bộ đảng thôKim Pht.

Thay mặt cho Ban Thường vụ Hội Đồng Giáo xứ Kim Phát, và toàn thể bà con trong giáo xứ, chân thành cám ơn, và kính chúc quý vị dồi dào sức khoẻ, bình an trong tâm hồn và thể xác, gia đình an khang thịnh vượng, năm mới thành đạt trong công tác..
Và trong đêm nay và chính lúc này đây, để giữ cho bầu khí an bình, giúp cho giáo xứ chúng tôi được hưởng một đêm Giáng Sinh trọn vẹn trong an vui của Đấng Giáng sinh làm người, các anh em công an và lực lượng an ninh, xã đội tại xã nhà đã hỗ trợ tích cực cho cộng đoàn về vấn đề an ninh khu vực. Chúng tôi xin gởi đến các anh lời cầu chúc tốt đẹp nhất trong đêm Giáng sinh. Chúng tôi cũng không quên gởi đến anh em chiến sĩ trên khắp cả mọi nẻo đường tổ quốc đang canh giữ bầu trời và hải đảo của tổ quốc thân yêu, để chúng tôi có được sự thanh bình trong đêm Giáng Sinh này. Kính chúc các chiến sĩ và gia đình một đêm Giáng Sinh tràn đầy ơn lành của Thiên Chúa.

Sau cùng, chúng tôi kính chúc quý ông bà anh chị em không cùng tôn giáo, đêm nay đã đến chia sẻ niềm vui Chúa Giáng Sinh với cộng đoàn chúng tôi, xin chúc quý vị được bình an, thành đạt.

Kính thưa quý cố, quý ông bà anh chị em cùng các bạn trẻ, các cháu thiếu nhi trong giáo xứ  thân mến! Giáng Sinh năm 2015 đã về và chuẩn bị đón ngày lễ kết thúc năm thánh kỷ niệm 60 thành lập giáo xứ, đón xuân mới năm 2016; cho tôi được thay mặt cho ban thường vụ Hội Đồng Giáo Xứ gởi đến quý vị lời chào hỏi thân thương và lời cầu chúc lễ Giáng Sinh An Bình , Thánh Thiện, Vui Tươi, một Năm Mới tin yêu và hy vọng, thành đạt trong ước mơ nhỏ bé của mình.
Một lần nữa kính chúc Giáng sinh đến cha quản xứ, quý cha, quý thầy, quý soeurs giúp xứ, các cấp chính quyền , quý vị tôn giáo bạn, toàn thể bà con trong và ngoài giáo xứ một Mùa Giáng Sinh an bình.
Cùng toàn thể cộng đoàn, chúng ta cùng chúc nhau Merry Christmas.

Px Vũ Châu Thành