03:29 EST Thứ sáu, 15/11/2019

Thánh lễ Kính nhớ Tổ tiên

Kim Phát: Khai Giảng Năm Học Giáo Lý Niên Khóa 2019-2020

Chủ nhật - 08/09/2019 10:19
 Để chuẩn bị cho năm học Giáo lý  niên khóa 2019-2020, các anh chị Giáo lý viên Kim Phát đã  được tĩnh tâm tại Phòng Thánh Thể vào thứ Năm ngày 5/9/2019.
Sáng Chúa Nhật 8/9/2019, trong thánh lễ dành cho Thiếu Nhi lúc 8g00, các anh chị giáo lý viên đã tiến lên cung thánh cử hành nghi thức tuyên  hứa và tuyên xưng đức tin do cha quản xứ GB Phạm Thế Truyền chủ sự.

Sau thánh lễ, chương trình khai giảng năm học Giáo Lý Phổ Thông niên khóa 2019-2020 được bắt đầu với Nghi thức chào cờ của 450 thiếu nhi Kim Phát. Ông chủ tịch FX Vũ Châu Thành,  đại diện Ban Thường vụ, quý chức đại diện giới phụ huynh, giới hiền mẫu và Ban Văn Hóa Truyền thông, hiện diện tham dự.

Cha quản xứ đã trao giáo án cho các anh chị giáo lý viên phụ trách các lớp.
Cha quản xứ ân cần nhắc nhở các em thiếu nhi phải biết chăm ngoan trong năm học mới, cha khích lệ các anh chị giáo lý viên hăng say thông truyền giáo lý đức tin cho con em trong xứ nhà.

Sau tiếng trống khai giảng của cha quản xứ, các em thiếu nhi tiến về các phòng học giáo lý bắt đầu năm học mới.

Xin mời xem thêm hình ảnh
Giuse Trần Huy Đức