13:04 EST Thứ hai, 19/02/2018

Mồng Hai Tết 2018

Kim Phát: Khai Giảng Năm Học Giáo Lý 2017-2018

Thứ ba - 12/09/2017 10:27
Sáng Chúa Nhật ngày 10/9/2017, trong thánh lễ dành cho thiếu nhi , cha quản xứ GB Phạm Thế Truyền  đã dâng lễ tạ ơn cầu nguyện cho năm học giáo lý mới niên khóa 2017-2018.
Đầu lễ cha chủ tế nói: “  Hôm nay các em thiếu nhi xứ nhà bắt đầu năm học giáo lý mới.  Năm nay các em  hãy cố gắng học hỏi giáo lý đức tin và vâng lời các anh chị giáo lý viên hơn nữa. Đặc biệt dâng thánh lễ hôm nay các em cầu nguyện thật nhiều cho các anh chị giáo lý viên, là những người đã hy sinh thời giờ, vất vả dậy dỗ các em.”

Sau thánh lễ, chương trình khai giảng băt đầu với nghi thức chào cờ. Hiện diện trong lễ khai giảng có cha quản xứ, thầy giúp xứ, ông chủ tịch HĐGX FX Vũ Châu Thành, đại diện các giáo họ và đại diện các ban ngành đoàn thể.
Tiếp đến, anh trưởng ban giáo lý phát biểu chào mừng cha xứ, quý chức.
Sau đó là phần trình bày kế hoạch giảng dạy, công bố danh sách giáo lý viên phụ trách các lớp, thời gian và địa điểm giảng dạy.
Một em thiếu nhi đại diện cho gần 500 em thiếu nhi toàn giáo xứ, hứa sẽ cố gắng học tập,vâng lời các anh chị giáo lý viên.

Cha quản xứ Kim Phát GB Phạm Thế Truyền trao sổ sách, giáo án cho các anh chị  giáo lý viên có ý nghĩa  như một quyết định bổ nhiệm giảng dạy giáo lý cho từng lớp học.
Hồi trống khai giảng năm học giáo lý niên khóa 2017-2018  của cha quản xứ như thôi thúc thầy và trò quyết tâm dạy và học đạt kết quả như cha xứ mong đợi.
                                                                         Huy Đức