17:39 EDT Thứ sáu, 19/10/2018

Dâng Hoa Kính Mẹ 2018

GX Kim Phát - Thánh Lễ
Ban Bí Tích Thêm Sức 2018

Kim Phát – Giáo họ Micae Mừng Lễ Bổn Mạng Năm 2018.

Thứ hai - 01/10/2018 22:51
Hôm nay vào lúc 17 giờ 00 ngày 28/09/2018, cộng đoàn giáo họ Micae tổ chức lễ bổn mạng tại đền thánh Micae. Cha quản xứ Kim Phát GB Phạm Thế Truyền chủ tế thánh lễ. Đồng tế với ngài có cha Giuse Nguyễn Thanh Sơn. Phụ lễ có thầy phó tế Giuse Phạm Văn Thưởng.

Ngay từ rất sớm, bà con giáo dân từ khắp các ngả đường tiến về Đền Thánh mỗi lúc một đông. Thời tiết hôm nay thật đẹp trong ánh hoàng hôn của một chiều cuối thu, làm cho tâm hồn mọi người thêm sốt sắng.

Trong bài giảng lễ, thầy phó tế Giuse Phạm Văn Thưởng khen ngợi cộng đoàn giáo họ Micae có tinh thần đoàn kết cao và nhiệt tình trong việc chung. Thầy cũng nhắc nhở quý ông, quý anh hãy bắt chước Đức Tổng Lãnh Thiên Thần bảo vệ đức tin gia đình của mình.

Kết thúc thánh lễ, cha chủ tế gửi lời chúc mừng đến toàn thể bà con giáo dân trong giáo họ nhân ngày mừng lễ bổn mạng.

Ông Giuse Hoàng Khải Tịch, trưởng Ban điều hành, thay lời cho toàn thể bà con giáo dân trong giáo họ tri ân quý cha đồng tế, thầy phó tế đã dâng thánh lễ cầu nguyện cho giáo họ trong ngày mừng lễ bổn mạng hôm nay. Ông cũng thay lời cho bà con cảm ơn đến toàn thể quý chức, quý ban ngành đoàn thể, quý bà con giáo dân trong xứ đã đến hiệp thông  tham dự thánh lễ.

Cuối cùng là bữa cơm tối thân mật với các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn trong tình đoàn kết, yêu thương.

VanNang