06:45 ICT Thứ bảy, 30/05/2020

Chuyên mục

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 14

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 12


Hôm nayHôm nay : 1458

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 179554

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14206316


Kim Phát:
Thánh lễ Kính nhớ Tổ tiên


Giáo họ Kim Thành:

Thánh lễ Kính nhớ Tổ tiên

Trang nhất » Chuyên Đề » Sinh hoạt Giáo Xứ

Kim Phát: Đại Lễ Chầu Lượt Năm 2019

Thứ ba - 20/08/2019 15:19
-->
Cộng đoàn giáo xứ Kim Phát đã có một ngày chầu lượt trọng thể vào Chúa Nhật 18/8/2019 với chủ đề “ Tôi không kết án chị đâu, từ nay đừng phạm tội nữa”.  Thời tiết hôm nay không mưa gió, trời nắng đẹp rất thuận lợi để các đoàn thể đến tham dự giờ chầu của mình.
Trong thánh lễ lúc 5g30 sáng, cha quản xứ GB Pham Thế Truyền  nói:
 “ Hôm nay là ngày chầu Thánh Thể của xứ nhà. Chúng ta cử hành lễ ngoại lịch, lễ trọng kính Mình Máu Chúa. Chúng ta xin Mình Máu Thánh Chúa Ki Tô biến đổi linh hồn chúng ta, để chúng ta yêu mến Chúa hơn và luôn sống làm chứng cho Chúa để được hưởng ơn cứu rỗi của Ngài qua cái chết của Chúa trên thập giá. Dâng thánh lễ hôm nay chúng ta cầu nguyện cho mọi người còn sống và đã qua đời trong giáo xứ ”.
Sau thánh lễ, cha quản xứ đã đặt Minh Thánh Chúa, khai mạc ngày chầu Thánh Thề bằng giờ chầu chung với sự hiện diện của đông đảo cộng đoàn dự lễ.Từ 7 giờ đến 16 giờ giáo xứ đã phân chia ngày chầu thành 9 giờ chầu cho các giới, các đoàn thể và hai giáo họ.
Giờ chầu chung của toàn xứ cử hành lúc 16 giờ,  do cha phó xứ Giuse Nguyễn Văn Thiện chủ sự. Cộng đoàn cung nghinh Thánh Thể tại sân nhà thờ, lần lượt qua 4 trạm của các giới: thiếu nhi, thanh niên, hiền mẫu và gia trưởng.  Trong giây phút linh thiêng này, vị đại diện các giới đã thay lời cho các thành viên giới mình, tạ ơn, tạ tội, cầu nguyện, tâm tình với Chúa Giê Su Thánh Thể.Cha phó hướng dẫn giáo hữu cầu nguyện lúc kết thúc: “ Xin Chúa Giê- Su Thánh Thể ban sự bình an cho giáo xứ, cho mọi gia đình trong giáo xứ, để  mọi người biết hợp tác và đoàn kết với nhau mà phụng thờ Chúa và xây dựng giáo xứ.”
                                                                                              Hoàng Kha
Xin mời xem thêm hình ảnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

THỜI SỰ GIÁO HỘI VÀ THẾ GIỚI NGÀY NAY

HĐGM Việt Nam: Thư Gửi Cộng Đồng Dân Chúa (05-05-2020)

LƯỢC SỬ GIÁO XỨ KIM PHÁT
LIÊN KẾT WEBSITE
Liên kết nhanh

Kim Thành:
Khai mạc Tháng Hoa 2019

GX Kim Phát hoan ca
mừng Chúa Giáng Sinh 2018

-->