12:40 EST Thứ hai, 19/11/2018

Chuyên mục

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 21


Hôm nayHôm nay : 4556

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 97502

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10628719


Kim Phát:
Dâng Hoa Kính Mẹ 2018


GX Kim Phát - Thánh Lễ
Ban Bí Tích Thêm Sức 2018

Trang nhất » Chuyên Đề » Sinh hoạt Giáo Xứ

Kim Phát: Chúc Tết Cha Quản Xứ Và Cha Phụ Tá

Thứ bảy - 06/02/2016 21:05
-->
Sau thánh lễ chiều thứ Bảy 28 Tết ngày 6/2/2016, quý chức tân cựu Ban Thường Vụ HĐGX, HĐGH, đại diện các ban ngành, các hội đoàn tông đồ tề tựu về phòng Thánh Thể chúc Tết cha quản xứ và cha phụ tá giáo xứ Kim Phát nhân dịp năm Bính Thân sắp về.
 
 
Ông FX Vũ Châu Thành, chủ tịch Ban Thường Vụ HĐGX đã thay mặt cộng đoàn dân Chúa giáo xứ chúc Tết quý cha. Ông cầu chúc quý cha luôn hồn an xác mạnh, tinh thần minh mẫn để dìu dắt cộng đoàn. Ông nói cộng đoàn Kim Phát luôn quý trọng và yêu mến hai cha.
 
Được cha quản xứ nhường micro phát biểu trước, cha phụ tá GB Lại Văn Mười cám ơn quý chức. Cha chia sẻ Tết đến Xuân về  là dịp các thành viên trong gia đình đoàn tụ. Anh em linh mục với sứ vụ Chúa trao ban không hiện diện với gia đình dịp Tết mặc dầu vẫn có sự lưu luyến. Nhưng cha cảm thấy mình còn có một mái ấm lớn hơn đó là gia đình giáo xứ. Cha cảm thấy mình được nâng đỡ  trong sự bao bọc che chở yêu thương của cộng đoàn. “ Mong sao sự bình an của Thiên Chúa luôn ở trong đại gia đình giáo xứ và ở từng gia đình của mỗi người”, cha nói.
 
 
Cha quản xứ Kim Phát GB Phạm Thế Truyền cám ơn quý chức HĐGX,  các HĐGH, các ban ngành và tông đồ đoàn đã cầu chúc hai cha những lời tốt đẹp nhất. Cha cầu mong sang năm mới cộng đoàn Kim Phát tiếp tục chung một tấm lòng, chung một đức tin cùng cộng tác để phát triển giáo xứ. “ Ước mong tình yêu Đức Ki Tô luôn hiện diện trong mỗi người chúng ta”, cha chia sẻ.
 
Sau cùng ông GB Hà Văn Tảo có bài thơ chúc Tết kính tặng hai cha. Trong những vần thơ mộc mạc đó ông bày tỏ tâm tình biết ơn và yêu quý hai cha.
 
                                                                                      Hoàng Kha
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

THẾ GIỚI NHÌN TỪ VATICAN

08/11/2018: Khủng bố Hồi Giáo dọa ám sát Đức Thánh Cha
trong dịp Giáng Sinh

Thánh lễ cầu cho các linh hồn tại đất thánh Kim Phát

LƯỢC SỬ GIÁO XỨ KIM PHÁT
TÌM HIỂU HỌC THUYẾT XHCGSỐ 22

SỐ 23

SỐ 24

LIÊN KẾT WEBSITE

Liên kết nhanh

Giáo họ Kim Thành
Mừng Đại Lễ Chầu Lượt  2018

Ca đoàn thiếu nhi GX Kim Phát
mừng lễ bổn mạng

-->