20:10 EST Thứ bảy, 17/02/2018

KINH TẠ ƠN KIM KHÁNH THÀNH LẬP GIÁO PHẬN BANMÊTHUỘT

Chuyên mục

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 45


Hôm nayHôm nay : 5822

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 105508

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9046727


Kim Châu Phát
chợ 30 Tết 2018 Mậu Tuất

Trang nhất » Chuyên Đề » Sinh hoạt Giáo Xứ

Kim Phát: Chúc Tết Cha Quản Xứ Và Cha Phụ Tá

Thứ bảy - 06/02/2016 21:05
-->
Sau thánh lễ chiều thứ Bảy 28 Tết ngày 6/2/2016, quý chức tân cựu Ban Thường Vụ HĐGX, HĐGH, đại diện các ban ngành, các hội đoàn tông đồ tề tựu về phòng Thánh Thể chúc Tết cha quản xứ và cha phụ tá giáo xứ Kim Phát nhân dịp năm Bính Thân sắp về.
 
 
Ông FX Vũ Châu Thành, chủ tịch Ban Thường Vụ HĐGX đã thay mặt cộng đoàn dân Chúa giáo xứ chúc Tết quý cha. Ông cầu chúc quý cha luôn hồn an xác mạnh, tinh thần minh mẫn để dìu dắt cộng đoàn. Ông nói cộng đoàn Kim Phát luôn quý trọng và yêu mến hai cha.
 
Được cha quản xứ nhường micro phát biểu trước, cha phụ tá GB Lại Văn Mười cám ơn quý chức. Cha chia sẻ Tết đến Xuân về  là dịp các thành viên trong gia đình đoàn tụ. Anh em linh mục với sứ vụ Chúa trao ban không hiện diện với gia đình dịp Tết mặc dầu vẫn có sự lưu luyến. Nhưng cha cảm thấy mình còn có một mái ấm lớn hơn đó là gia đình giáo xứ. Cha cảm thấy mình được nâng đỡ  trong sự bao bọc che chở yêu thương của cộng đoàn. “ Mong sao sự bình an của Thiên Chúa luôn ở trong đại gia đình giáo xứ và ở từng gia đình của mỗi người”, cha nói.
 
 
Cha quản xứ Kim Phát GB Phạm Thế Truyền cám ơn quý chức HĐGX,  các HĐGH, các ban ngành và tông đồ đoàn đã cầu chúc hai cha những lời tốt đẹp nhất. Cha cầu mong sang năm mới cộng đoàn Kim Phát tiếp tục chung một tấm lòng, chung một đức tin cùng cộng tác để phát triển giáo xứ. “ Ước mong tình yêu Đức Ki Tô luôn hiện diện trong mỗi người chúng ta”, cha chia sẻ.
 
Sau cùng ông GB Hà Văn Tảo có bài thơ chúc Tết kính tặng hai cha. Trong những vần thơ mộc mạc đó ông bày tỏ tâm tình biết ơn và yêu quý hai cha.
 
                                                                                      Hoàng Kha
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thế Giới Nhìn Từ Vatican

15/02/2018: Phép lạ Lộ Đức
một nữ tu được lành bệnh tức khắc và hoàn toàn

Hội chợ Xuân Mậu Tuất 2018

LƯỢC SỬ GIÁO XỨ KIM PHÁT

TÌM HIỂU HỌC THUYẾT XHCGSỐ 22

SỐ 23

SỐ 24

LIÊN KẾT WEBSITE

 

Liên kết nhanh

KIM PHÁT: MỪNG LỄ THÁNH GIA THẤT 2017

KIM THÀNH CANH THỨC GIÁNG SINH 2017

-->