23:56 EDT Thứ ba, 17/10/2017

Hình Ảnh Giáo khu VI Mừng Lễ Bổn Mạng

Thứ tư - 18/03/2015 11:06
18g00 ngày 18/03/2015, cha quản xứ Kim Phát Jb Phạm Thế Truyền đã đến đền thánh Giuse Giáo Khu VI chủ tế thánh lễ mừng kính thánh Giuse, bổn mạng Giáo Khu VI- Giáo xứ Kim Phát. Đây là lần đầu tiên cha xứ Phạm Thế Truyền đến dâng lễ tại Đền thánh Giuse giáo khu VI. Qua thông tin từ ông chủ tịch HĐGX Kim Phát Giuse Vũ Văn Mạnh, cha nguyên quản xứ Giacôbê Phạm Xuân Lương đã gọi điện chúc mừng ngày bổn mạng giáo khu VI
.BBT xin giới thiệu Lời Chào Mừng và Ý Nguyện Đầu Lễ của ông trưởng ban điều hành giáo khu VI Giuse Hoàng Văn Kha.

Trọng kính cha quản xứ.
Kính thưa quý tu sĩ.
Kính thưa quý chức ban thường vụ HĐGX.
Kính thưa quý vị đại diện các ban ngành đoàn thể, quý vị đại diện ban điều hành các giáo khu, và cộng đoàn phụng vụ.

Hàng năm cứ đến ngày lễ kính Thánh Giuse , bạn trăm năm Đức Trinh Nữ Maria,  bổn mạng của cộng đoàn giáo khu VI, chúng con lại được hân hoan chào đón quý cha và cộng đoàn phụng vụ đến hiệp dâng thánh lễ. Đặc biệt nhất đây là lần đầu tiên cha quản xứ kính mến của chúng con cử hành thánh lễ tại đền thánh này.
Con xin thay lời cho cộng đoàn giáo khu hân hoan kính chào cha chủ tế , kính chào quý BTV và toàn thể cộng đoàn phụng vụ.

Năm nay cộng đoàn giáo khu chúng con vui mừng tổ chức thánh lễ mừng kính thánh quan thầy với ý nguyện sau:
-        Tạ ơn Thiên Chúa, qua lời bầu cử của thánh cả Giuse, cộng đoàn giáo khu đã đón nhận biết bao ân sủng của Thiên Chúa trong năm qua.
-         Cầu nguyện cho các linh hồn đã qua đời trong giáo khu.
-         Cầu nguyện cho các vị ân nhân đã đóng góp vật chất, công sức, thời gian góp phần xây dựng giáo khu.
-         Xin cho các gia đình trong giáo khu biết đoàn kết, yêu thương nhau sống đạo.
-        Xin cho bậc gia trưởng biết noi gương thánh Giuse xây dựng gia đình mình như gia đình Thánh Gia.

Nhân dịp lễ kính thánh Giuse ,bạn trăm năm Đức Trinh nữ Maria, chúng tôi chân thành kính chúc một ngày lễ quan thầy thánh thiện và tràn đầy ơn lành đến cộng đoàn giáo họ Kim Thành, cộng đoàn giáo khu IV và quý ông, quý anh em đã nhận thánh Giuse làm bổn mạng.
Chúng con xin chân thành cám ơn cha chủ tế, quý tu sĩ, quý chức và cộng đoàn đã đến hiệp dâng thánh lễ cầu nguyện cho giáo khu VI chúng con.

TM/ Ban Điều Hành Giáo Khu VI
                                                 Jos. Hoàng Văn Kha