07:18 ICT Thứ hai, 16/09/2019

Thánh lễ Kính nhớ Tổ tiên

Giới hiền mẫu giáo khu 6 mừng lễ bổn mạng

Thứ hai - 12/08/2013 21:37
Lúc 18g00 ngày 12/08/2013, tại Đền Thánh Đức Mẹ La Vang giáo khu VI, mặc cho thời tiết mưa bão, giới hiền mẫu thuộc giáo khu VI đã tổ chức mừng trước thánh lễ Đức Maria Hồn Xác Lên Trời, bổn mạng hiền mẫu giáo khu. Thánh lễ do cha quản xứ giacôbê chủ tế.
BBT xin giới thiệu nguyên văn Lời Cám Ơn của bà Maria Hoàng Thị Kim Dung, Đại diện Giới Hiền Mẫu đã đọc sau thánh lễ:

-    Trọng kính cha quản xứ Giacôbê.
             -     Kính thưa quý sœurs, quý chức, và cộng đoàn phụng vụ.

Giới hiền mẫu giáo khu VI chúng con là một cộng đoàn nhỏ bé gồm 70 chị em, được ông bà trùm Châu dâng cúng đền Đức Mẹ La Vang này. Đền Mẹ tuy khiêm tốn nhưng ấm cúng cho chúng con mỗi lần được tổ chức thánh lễ. Tại đây, chúng con thường quy tụ chị em lần hạt mân côi cầu nguyện với Mẹ La Vang.
      Đây cũng là địa điểm không chỉ giúp chúng con cầu nguyện với Mẹ, mà còn là điểm để chúng con có cơ hội gặp gỡ, làm tăng thêm tinh thần đoàn kết yêu thương gắn bó giữa các chị em trong giáo khu.
      Hôm nay, một lần nữa, chị em chúng con hân hoan tổ chức mừng trước thánh lễ Đức Maria Hồn Xác Lên Trời bổn mạng hiền mẫu chúng con năm 2013, với sự hiện diện quý báu của cha quản xứ, quý sœurs và quý vị.
      Con xin phép thay lời cho chị em giới hiền mẫu giáo khu VI , xin được bày tỏ niềm vui mừng và lòng tri ân cảm tạ đến cha quản xứ đã dâng lễ cầu nguyện cho giới hiền mẫu chúng con nhân dịp mừng lễ quan thầy này.
      Con xin chân thành cám ơn quý sœurs, quý chức, quý cộng đoàn đã không quản ngại đường xa, đến hiệp thông thánh lễ, cầu nguyện và  chia sẻ niềm vui ngày mừng bổn mạng của chúng con.
      Con cũng không quên cám ơn Ban Phụng Vụ giáo xứ, Ban Âm Thanh, Ca Đoàn, ban kèn, quý chức giáo khu VI, quý ông và các anh em đã giúp đỡ cộng tác với chúng con trong việc tổ chức thánh lễ.
      Nguyện xin Đức Trinh Nữ Maria Hồn Xác Lên Trời hằng cầu nguyện cùng Chúa ban cho tất cả quý vị luôn tràn ngập niềm vui và sự bình an. Ước mong ngày sau xin Mẹ cũng dìu dắt tất cả chúng ta cùng được hưởng phúc Lên Trời với Mẹ.
      Chúng con xin chân thành tri ân.

Giới Hiền Mẫu Giáo Khu VI ngày 12/08/2013
                                                  Maria Hoàng Thị Kim Dung