00:43 EST Thứ bảy, 25/11/2017

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8581932

Giáo khu II Mừng Lễ Thánh Gia Bổn Mạng Giáo Khu

Thứ bảy - 27/12/2014 19:14
16g30 ngày 27/12/2014 cộng đoàn giáo khu Thánh Gia (Giáo khu II) long trọng tổ chức mừng lễ quan thày tại đền thánh giáo khu. BBT trân trọng giới thiệu lời cám ơn sau thánh lễ của ông Phêrô Hoàng văn Thịnh, phó ban điều hành GK II :

Trọng Kính Cha quản xứ
          Kính thưa quý tu sĩ nam nữ, quý chức trong ban thường vụ hội đồng giáo xứ, quý ban ngành đoàn thể, cùng toàn thể cộng đoàn phụng vụ.
          Trong tâm tình biết ơn và cảm tạ, con xin đại diện cho cộng đoàn giáo khu Thánh Gia xin gửi đến quý cha, quý chức và toàn thể cộng đoàn lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất của cộng đoàn giáo khu chúng con.
Kính thưa cha và cộng đoàn
          Hòa với niềm vui chung của toàn Giáo hội long trọng mừng kính lễ Thánh Gia Thất. Trong ngày trọng đại này chúng con cảm nghiệm được nhiều tình yêu của Thiên Chúa đã trao ban cho chúng con. Quý cha cũng đã luôn yêu thương, quan tâm, giúp đỡ giáo khu chúng con về mọi mặt, nên giáo khu chúng con ngày càng được thăng tiến. Đặc biệt, hôm nay chúng con đươc vinh dự đón cha quản xứ cùng quý vị về hiệp thông trong thánh lễ mừng bổn mạng của giáo khu chúng con và cầu nguyện cho cộng đoàn chúng con. Chúng con xin hết lòng biết ơn và tri ân cha quản xứ, quý tu sĩ, quý chức, quý ân nhân và toàn thể cộng đoàn dân Chúa.
Cộng đoàn xin hết lòng cảm tạ cha và quý vị. Nguyện xin Thiên chúa qua lời bầu cử của Thánh Gia Thất, ban xuống trên cha và quý vị muôn ơn lành hồn xác trong sự bình an, hiệp nhất và yêu thương. Trong suốt thời gian chuẩn bị cũng như việc tổ chức thánh lễ mừng bổn mạng giáo khu hôm nay, chắc chắn còn nhiều thiếu sót, vụng về, kính xin quý cha, quý chức và cộng đoàn rộng lòng cảm thông cho chúng con.
Sau thánh lễ giáo khu chúng con có tổ chức một buổi tiệc  mừng. Kính mời quý cha, quý chức và cộng đoàn bớt chút thời gian cùng tham dự để chia vui với chúng con. Thay mặt cho cộng đoàn giáo khu con xin trân trọng kính mời.

Xin mời xem hình