04:47 EDT Thứ bảy, 21/10/2017

Giáo Khu VI: Thánh Lễ Tạ Ơn và Cầu Binh An Năm Mới

Thứ năm - 27/12/2012 12:08

Chiều ngày 27/12/2012, tại đền thánh Giuse giáo khu VI, cha quản xứ Giacôbê Phạm Xuân Lương đã đến chủ tế thánh lễ tạ ơn và cầu bình an năm mới. Ban VHTT xin giới thiệu:

Lời Chào Mừng và Lời Dẫn Lễ Tạ Ơn- Cầu Binh An Năm Mới

Tại Giáo Khu VI.

Trọng kính cha quản xứ.

Kính thưa quý chức

và cộng đoàn phụng vụ.

Con xin thay lời cho một số gia đình xin lễ hôm nay hân hoan chào đón cha quản xứ, quý chức, quý cộng đoàn phụng vụ bằng một lời chào kính trọng và quý mến chân thành của chúng con trong niềm vui của Chúa Hài Đồng giáng thế.

Hôm nay, một số gia đình trong giáo khu chúng con có ý xin hiệp lễ tạ ơn nhân dịp năm 2012 sắp kết thúc, xin ơn bình an cho năm mới 2013 sắp tới và cầu nguyện cho các linh hồn đã qua đời.

Được sự quan tâm chăm sóc của cha, chúng con một lần nữa vui mừng tổ chức thánh lễ này ngay tại đền thánh Giuse vào ngày mừng kính thánh Gioan Tông Đồ, trong tuần bát nhật Mừng Chúa Giáng Sinh. Sự quan tâm của cha và sự hiện diện quý báu của cộng đoàn phụng vụ là hồng ân, là quà tặng Giáng Sinh và là niềm vui của chúng con.

Kính xin quý cộng đoàn cùng hiệp ý với chúng tôi dâng thánh lễ này hân hoan dâng lời cảm tạ Chúa vì những ơn lành hồn xác Người đã thương ban cho từng cá nhân, cho gia đình . cho giáo xóm, giáo khu và giáo xứ. Đồng thời chúng ta cũng xin lỗi Chúa vì những yếu đuối lỗi lầm, xin Chúa thương thứ tha mọi sai trái thiếu sót của chúng ta trong năm cũ.

Năm mới 2013 sắp tới, chúng ta cũng thiết tha xin Chúa chúc lành và tuôn đổ bình an, hạnh phúc cho mọi người trong năm mới,

Xin Chúa nâng đỡ đức tin yếu kém của chúng ta mỗi ngày trở nên vững mạnh hơn trong Năm Đức Tin này.

Chúng tôi cũng xin chân thành cám ơn Ban Thường vụ HĐGX, Ban Phụng Vụ, Ca đoàn, Ban kèn đồng, Ban âm thanh giáo xứ đã giúp đỡ chúng tôi tổ chức thánh lễ này và hiện diện hiệp ý với chúng tôi.

Hồng ân Thiên Chúa bao la

Muôn đời con sẽ ngợi ca ơn Người.

Giáo khu VI.
Mời xem ALBUM