12:41 ICT Thứ năm, 22/10/2020

Thánh lễ Kính nhớ Tổ tiên

Giáo Họ Kim Thành Làm Phép Đền Kính Lòng Thương Xót Chúa

Thứ ba - 28/07/2020 23:18
     Được sự đồng thuận của cha quản xứ, hội đồng giáo họ Kim Thành đã tiến hành khởi công xây dựng đền Lòng Thương Xót Chúa tại khuôn viên thánh đường giáo họ, trong sự cộng tác nhiệt tâm từ mọi thành phần dân Chúa, vào ngày 25.07.2020 công trình đã hoàn thành sau một tháng khởi công.

Ở trung tâm đền là tượng Lòng Thương Xót Chúa cao 2,8m và bàn thờ đá được tạc nguyên khối, đây là phần dâng cúng của một gia đình trong giáo họ.
     Sau thánh lễ Chúa nhật ngày 26 tháng 7, cộng đoàn dân Chúa tập trung trước đền, cùng với cha quản xứ chủ sự đã thực hiện nghi thức làm phép đền. Ông phó tài chính đã thay mặt Hội Đồng Giáo Họ cám ơn đến sự hy sinh đóng góp của các gia đình trong cộng việc xây dựng.

Ước mong hình ảnh lòng thương xót Chúa giúp nhắc nhớ mỗi người về lòng thương xót dịu dàng và êm ái từ chốn sâu thẳm của Thiên Chúa, là con tàu dẫn lối tới nguồn suối xót thương và múc lấy mọi ơn phúc của Ngài.
Hoàng Anh