03:30 EDT Thứ ba, 26/09/2017

GĐPTTT Tặng Quà Tết Cho Người Nghèo

Chủ nhật - 26/01/2014 10:38
Sáng ngày Hai Mươi Sáu Tết cận năm Giáp Ngọ, Ban Chấp Hành Gia Đình Phạt Tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu xứ đoàn Kim Phát đã chuyển quà đến giáo buôn Hra Êa Hning thuộc xứ Kim Phát, tặng cho người nghèo.

Ông Giuse Đinh Xuân Thanh, trưởng xứ đoàn Kim Phát phát biểu:
“ Đây là món quà của một vị ân nhân, bà tên là Phan Thị Hương , một Việt Kiều hiện định cư tại Canada trao tặng. Chúng tôi nhận được số tiền 2.000.000 đồng qua ông Giuse Trịnh Tiến, Ủy viên phát triển GĐPTTT Việt Nam. Với số tiền này, chúng tôi đặt mua sớm nên được 100 chiếc bánh tét. Cũng với số tiền này năm ngoái chỉ được 70 chiếc vì mua trễ. Hôm nay chúng tôi thay mặt vị ân nhân quý mến, trao quà cho ông bà anh chị em”.

xơ Têrêxa Nguyễn Thị Đức, hiện đang chăm sóc người nghèo trong giáo buôn ngỏ lời cảm ơn: “ Xơ thay lời cho người nghèo đói thiếu thốn, người già cả ốm đau xin gởi lời cảm ơn sâu sắc đến vị ân nhân xa lạ nhưng có tấm lòng rất tốt. Cảm ơn quý ông Ban Chấp Hành xứ đoàn Kim Phát đã cộng tác nhiệt tình. Con còn nhớ năm ngoái vị ân nhân này cũng đã cho quà tại giáo buôn Hra Êa Tlă. Nghĩa cử của vị ân nhân và quý vị thật đáng trân trọng. Bước sang năm mới, chúng con cầu xin Thiên Chúa ban cho vị ân nhân và gia đình được mạnh khỏe, hạnh phúc, làm ăn thành đạt. Cầu chúc quý ông sức khỏe và nhiều ơn trên để thờ phượng Chúa, phục vụ người nghèo.”

Ngoài ra có 5 người già yếu thuộc buôn Hra Êa Tlă cũng được nhận quà do một người chuyên gói bánh thuộc xứ Kim Phát, nhờ BCH xứ đoàn Kim Phát trao tặng.

Hoàng Kha.