05:04 EDT Thứ bảy, 23/09/2017

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8202988

Cộng đoàn Giáo Khu VI Mừng Kính Lễ Thánh Giuse, Bổn Mạng Giáo Khu

Thứ ba - 18/03/2014 10:36
Tối 18/03/2014, tại Đền Thánh Giuse giáo khu VI, cha quản xứ Giacôbê đã chủ sự thánh lễ mừng kính thánh cả Giuse. Quý tu sĩ, quý chức, cộng đoàn giáo khu, giáo xứ hiện diện đông đúc hiệp thông dâng lễ.
Ban Biên Tập xin giới thiệu lời chào mừng của vị đại diện Khu VI.

Trọng kính cha quản xứ Giacôbê.
Trọng kính cha phó xứ Phêrô.
Kính thưa quý tu sĩ.
Kính thưa quý chức ban thường vụ HĐGX.
Kính thưa quý vị đại diện các ban ngành đoàn thể, quý vị đại diện ban điều hành các giáo khu, và cộng đoàn phụng vụ.

Hàng năm cứ đến ngày lễ kính Thánh Giuse , bạn trăm năm Đức Trinh Nữ Maria, là bổn mạng của cộng đoàn giáo khu VI, chúng con lại được hân hoan chào đón quý cha và
cộng đoàn phụng vụ đến hiệp dâng thánh lễ.
Con xin thay lời cho cộng đoàn giáo khu hân hoan kính chào cha chủ tế , kính chào quý BTV và toàn thể cộng đoàn phụng vụ.

Năm nay cộng đoàn giáo khu chúng con vui mừng tổ chức thánh lễ mừng kính thánh quan thầy với ý nguyện sau:
-        Tạ ơn Thiên Chúa, qua lời bầu cử của thánh cả Giuse, cộng đoàn giáo khu đã đón nhận biết bao ân sủng của Thiên Chúa.
-         Cầu nguyện cho các linh hồn đã qua đời trong giáo khu.
-         Cầu nguyện cho các vị ân nhân đã đóng góp vật chất, công sức, thời gian góp phần xây dựng giáo khu.
-         Xin cho các gia đình trong giáo khu biết đoàn kết, yêu thương nhau sống đạo.
-        Xin cho bậc gia trưởng biết noi gương thánh Giuse xây dựng gia đình mình như gia đình Thánh Gia.

Nhân dịp lễ thánh Giuse, chúng tôi cũng chân thành kính chúc một ngày lễ quan thầy thánh thiện và tràn đầy ơn lành đến cộng đoàn giáo họ Kim Thành, cộng đoàn giáo khu 4 và quý ông, quý anh em đã nhận thánh Giuse làm bổn mạng.
Chúng con xin thành cám ơn cha chủ tế, quý tu sĩ, quý chức và cộng đoàn đã đến hiệp dâng thánh lễ cầu nguyện cho giáo khu VI chúng con.

TM/ Ban Điều Hành Giáo Khu VI
                                                 Jos. Hoàng Văn Kha.