07:56 EDT Chủ nhật, 20/08/2017

Bài Đăng Mới Nhất

Kim Phát: Huynh Đoàn Thánh Thể mừng Bổn mạng lần thứ VII

Năm nay các hội viên Huynh Đoàn Thánh Thể Kim Phát tổ chức mừng Lễ Bổn Mạng lần thứ VII, vào sáng ngày 2/8, tại nhà thờ giáo xứ.

Kim Phát: Các Bà Mẹ Công Giáo Mừng Lễ Bổn Mạng Năm 2017

Hội Các Bà Mẹ Công Giáo Kim Phát đã long trọng tổ chức mừng lễ kính thánh nữ tử đạo Anê Lê Thị Thành, bổn mạng hội đoàn

Lễ Khai Mạc Năm Thánh Mừng Kim Khánh Giáo Phận Ban Mê Thuột tại giáo xứ Kim Phát.

Sáng Chúa Nhật 25/6/2017, tại nhà thờ giáo xứ Kim Phát, cha quản xứ GB Phạm Thế Truyền đã chủ sự thánh lễ Khai Mạc Năm Thánh Mừng Kim Khánh Giáo Phận Ban Mê Thuột.

Thánh lễ Tuyên Hứa Lên Đường năm 2017 tại Giáo xứ

Chiều thứ Bảy, 24/06/2017 trời u ám, mưa đổ từng cơn, nhưng trên hành lang và tiền sảnh nhà thờ Kim Phát vẫn rực rỡ với những tà áo dài trắng thướt tha và những bộ trang phục thật đẹp được gắn bông hồng tươi thắm trên ngực của hơn 60 em lớp vào đời chuẩn bị nghi thức Lên Đường.

Kim Phát: Lễ Bổn mạng Cha quản xứ JB. Phạm Thế Truyền

Cũng trong tâm tình đơn sơ khiêm hạ, vào lúc 05g00 sáng nay, 24.06.2017 tại thánh đường giáo xứ, cha quản xứ JB. Phạm Thế Truyền đã dâng thánh lễ Trọng, mừng kính Sinh nhật Thánh Gioan Tẩy giả

Kim Phát: Mừng lễ Bổn mạng lần thứ 62 của Giáo xứ

Vào lúc 4g45 sáng nay 23.06.2017, đông đảo cộng đoàn Dân Chúa trong giáo xứ đã tập trung trước phòng Thánh Thể để tham gia vào đoàn rước và chuẩn bị hiệp dâng thánh lễ mừng kính trọng thể Thánh Tâm Chúa Giêsu: Bổn mạng lần thứ 62 của giáo xứ.

Kim Phát: 56 Thiếu Nhi Lãnh Nhận Bí Tích Thánh Thể Lần Đầu Và Lễ Bế Giảng Năm Học Giáo Lý.

Chúa Nhật ngày 18/6/2017 là một ngày trọng đại đáng ghi nhớ cho 56 em thiếu nhi thuộc giáo xứ Kim Phát.

Kim Phát: Thánh lễ Tạ ơn Hồng ân Khấn Trọng của Đan sỹ Đaminh Saviô Y Đinh Byă

Kính thưa cộng đoàn phụng vụ! Có nhiều chặng đường cho một cuộc hành trình, có nhiều bước ngoặt cho một cuộc lên đường, thì cũng có những giai đoạn, những bước quyết định cho một cuộc đời dâng hiến.

Kim Phát: Kết thúc Tháng Hoa và thánh lễ mừng Bổn mạng Thiếu nhi Giáo xứ (Video)

...tại linh đài Đức Mẹ giáo xứ, toàn thể cộng đoàn đã hân hoan tiến về với Mẹ, để dâng lên Mẹ những bông hoa cuối mùa chan chứa ân tình

Kim Phát: Huynh Đoàn Giáo Dân Đa Minh Mừng Lễ Bổn Mạng 2017

Sáng 9/5/2017, tại nhà thờ Kim Phát, Huynh Đoàn Giáo Dân Đa Minh thuộc giáo xứ Kim Phát đã long trọng tổ chức mừng lễ thánh Giuse Hiển - linh mục tử đạo, bổn mạng huynh đoàn

Kim Phát: Cộng Đoàn Lòng Chúa Thương Xót Mừng Lễ Bổn Mạng

Vào lúc 05g00 sáng nay, Chúa nhật II Phục sinh, 23.04.2017 Cha quản xứ đã cùng với các Hội viên cung nghinh linh tượng Lòng Thương Xót Chúa từ cuối nhà thờ lên gian cung thánh và long trọng cử hành Thánh lễ mừng Bổn mạng Hội đoàn.

Giới trẻ Kim Phát bước vào Tuần thánh năm 2017. (Video)

Đây chắc hẳn là Tuần Thánh đầu tiên từ ngày thành lập Giáo xứ, giới trẻ Kim Phát được tham dự một Lễ Lá thật trang trọng, đầy ý nghĩa và mang lại nhiều ích lợi thiêng liêng.

Giáo xứ Kim Phát: Ngày lễ kính Thánh Giuse 19/3

Lạy Thánh Cả tâm hồn con rạo rực Bởi niềm tin con tựa hẳn nơi ngài, Ôi Giuse vị Cha hiền nhân ái Mang bình minh lặng lẽ chiếu hào quang…