00:46 EST Thứ bảy, 25/11/2017

Trang nhất » Chuyên Đề » Phân ưu

Phân ưu: Ông Gioan Phạm Văn Khuê

Thứ hai - 24/12/2012 06:26

“Ai phục vụ Thầy, thì hãy theo Thầy; và Thầy ở đâu, kẻ phục vụ Thầy cũng sẽ ở đó, Cha của Thầy sẽ quý trọng người ấy”.( Jn 12,26)

KÍNH BÁO

Gia đình chúng con đau buồn báo tin:

Ông Gioan Phạm Văn Khuê

Sinh năm 1949

Tại Quy Hậu, Hùng Tiến, Kim Sơn, Ninh Bình.

Đã về nhà Chúa lúc 10g35 ngày 24/12/2012

Tại tư gia, giáo khu Micae, giáo xứ Kim Phát, GP Banmêthuột.

Hưởng thọ 64 tuổi.

Chương Trình Tang Lễ:

Ngày 25/12/2012:

19g30: Nghi thức tẩm liệm.

Ngày 26/12/2012:

4g30: Nhập quan

5g00: Thánh lễ an táng.

Sau đó an táng tại nghĩa trang giáo xứ Kim Phát.

Tang gia kính báo và cảm tạ
*************************************
PHÂN ƯU

Nhận được tin ông Gioan Phạm Văn Khuê đã về với Chúa, cha quản xứ, cha phó xứ và cộng đoàn giáo xứ Kim Phát bùi ngùi tiếc thương. Xin chân thành chia buồn nỗi đau mất mát cùng tang gia. Từ nay cộng đoàn giáo xứ mất đi một thừa tác viên tận tụy. Ban Phụng Vụ mất đi một cộng tác viên chăm chỉ sớm tối công việc phòng thánh.

Nguyện xin Thiên Chúa nhân từ đoái thương, trả công xứng hợp cho ông vì những cống hiến mà ông đã làm để phụng sự Chúa và phục vụ cộng đoàn.

Xin Mẹ Maria cầu bầu và an ủi tang gia trong lúc đau buồn này.

Ban VHTT Kim Phát.

*************************************

ĐÔI DÒNG CẢM XÚC.

Về một người anh em cùng đồng hành trong công tác mục vụ vừa nằm xuống 24/12/2012.

“Đối với chúng tôi là những anh em đã và đang đồng hành với ông cảm thấy quý mến và rất tiếc thương ông Gioan.”

Ông Gioan Phạm Văn Khuê

Sinh năm 1949

Nguyên quán: Giáo Phận Phát Diệm.

Sau năm 1975, gia đình ông từ Phát Diệm chuyển đến gia nhập cộng đoàn dân Chúa giáo xứ Kim Phát, GP Banmêthuột.

Ông cùng gia đình từ khi đến hòa nhập cùng cộng đoàn giáo xứ, luôn gương mẫu trong tinh thần sống đạo. Ông có bản tính sống hài hòa với mọi người, vâng lời bề trên, sẵn sàng hy sinh vì cộng đoàn. Ông được gia đình khuyến khích động viên tham gia việc chung.

Suốt thời gian dài ông đã vui lòng đảm nhận nhiều công tác mục vụ mà cộng đoàn tín thác

Đối với chúng tôi là những anh em đã và đang đồng hành với ông, cảm thấy rất tiếc thương quý mến ông Gioan. Tính nết hiền hòa, sẵn sàng hy sinh vất vả, nhẫn nại trong công việc giúp ông thắng vượt sức khỏe không ổn định, hoàn thành tốt mọi bổn phận. Ông đã nêu gương không chỉ cho chúng tôi mà còn cho cả cộng đoàn tinh thần phục vụ Nhà Chúa.

Chúng tôi cũng biết ơn gia đình đã sẵn lòng động viên ông chu toàn các trách vụ mà đấng bản quyền và cộng đoàn tín thác.

Giờ đây ông đã mãi mãi ra đi, để lại cho chúng tôi một dấu ấn vàng son.

Xin Thiên Chúa toàn năng là Đấng thấu suốt mọi sự ban cho ông phần thưởng cao trọng mà Chúa luôn dành cho những ai trung tín.

Chúng tôi trộm viết đôi dòng cảm tưởng về những gì mình biết về ông , thay cho điếu văn tạm biệt ông Gioan, xin chia sẻ cùng cộng đoàn. Có gì thiếu sót mong cộng đoàn thứ lỗi.

Một vị cựu chủ tịch HĐGX KP.