17:06 EDT Thứ bảy, 21/07/2018

Trang nhất » Chuyên Đề » Sinh hoạt Giáo Xứ » Giáo họ Kim Thành

Kim Thành: Thiếu Nhi Vui Tết Trung Thu 2016

Thứ bảy - 17/09/2016 22:17
Vào lúc 17g15 ngày Rằm tháng Tám năm Bính Thân, tại khuôn viên nhà thờ giáo họ Kim Thành, các anh chị giáo lý viên đã tổ chức cho các em thiếu nhi rước đèn Trung Thu xung quanh nhà thờ trước khi bước vào thánh lễ.
Cha Gb Lại Văn Mười chủ tế thánh lễ cầu cho thiếu nhi nhân dịp Tết Trung Thu. Đồng tế với ngài có cha phó xứ Kim Phát Phêrô Nguyễn Văn Phương. Cha phó xứ Kim Phát giới thiệu cùng cộng đoàn cha Mười vừa trở về Tỉnh dòng Đa Minh, được trao sứ vụ mới là bề trên các tu sĩ dòng Đa Minh tại Tây Nguyên.

Sau thánh lễ, cộng đoàn tiến lên đền thánh Giuse tham dự chương trình văn nghệ do các em thiếu nhi trình diễn. Các tiết mục văn nghệ có chủ đề “ Đêm Hội Trăng Rằm- Chúa Là Vầng Trăng” được thiếu nhi trình bày vui nhộn. Tiết mục múa lân lôi cuốn khán giả.

Sau cùng, cha Phêrô Nguyễn Văn Phương trao 350 phần quà cho các anh chị giáo lý viên phát cho các em. Đây là số quà Trung Thu do các hộ gia đình trong giáo họ  tặng, qua đội múa lân thiếu nhi giáo họ.

ALBUM
                                                                       Hòa Hường.