08:31 EDT Thứ sáu, 03/07/2020

Trang nhất » Chuyên Đề » Sinh hoạt Giáo Xứ » Giáo họ Kim Thành

Kim Thành: Thánh lễ cầu bình an năm mới

Chủ nhật - 26/01/2020 10:34
Kim Thành: Thánh Lễ Cầu Bình An Năm Mới Xuân Canh Tý.

Đúng 4 giờ sáng nay, mùng Một Tết Canh Tý, tiếng chuông nhà thờ réo rắt vang lên, báo hiệu cho mọi người biết một Năm Mới nữa lại bắt đầu, với 365 ngày sắp tới đầy hứa hẹn.Thánh lễ Tân Niên bắt đầu lúc 5 giờ, đông đảo bà con giáo dân đến tham dự thánh lễ cầu bình an cho Năm Mới.
Đầu lễ cha quản nhiệm giáo họ Kim Thành chào mừng Năm Mới tới toàn thể cộng đoàn.

Trong bài giảng, cha quản nhiệm kêu gọi mọi người  hãy luôn biết sống phó thác cuộc đời của mình cho Chúa và để Chúa hướng dẫn cuộc đời mình. “Chúng ta không phải lo ăn gì, uống gì hay mặc gì. Ngay cả chim trời hay hoa cỏ ngoài đồng Thiên Chúa còn lo cho chúng, huống chi chúng ta còn hơn chúng gấp bội phần”.

Trước khi kết thúc thánh lễ, bà chủ tịch HĐGH Kim Thành Anna Trịnh Thị Hường, thay lời cộng đoàn dân Chúa, chúc tuổi mới tới quý cha, quý cố, quý chức, quý tu sỹ nam nữ, quý ông bà anh chị em và các cháu thiếu nhi. Bày tỏ tâm tình tri ân và quý mến, quý chức đã dâng bó hoa đầu Xuân lên cha quản nhiệm.
     Sau đó cha quản nhiệm chúc Tết cộng đoàn.  Lúc kết thúc ngài nói: “ Xuân Canh Tý, một tí thôi, một tí yêu thương góp thành một giáo họ đầy tình thương. Một tí thôi, một tí lắng nghe góp thành một giáo họ hợp nhất và một tí thôi...”

Sr. Kim Mai
Xin mời xem thêm hình ảnh