23:55 EDT Thứ ba, 23/10/2018

Chuyên mục

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 22

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 20


Hôm nayHôm nay : 4096

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 106825

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10498650


Kim Phát:
Dâng Hoa Kính Mẹ 2018


GX Kim Phát - Thánh Lễ
Ban Bí Tích Thêm Sức 2018

Trang nhất » Chuyên Đề » Tin tức » Giáo Phận Ban Mê Thuột

GĐPTTTCGS Giáo Phận Ban Mê Thuột Mừng Bổn Mạng: Lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu

Thứ năm - 26/06/2014 09:51
-->
Sáng ngày 25/06/2014, hơn 200 đoàn viên GĐPTTTCGS giáo phận Ban Mê Thuột, thuộc các xứ đoàn Buôn Hô, Vinh Hà, Kim Châu, Kim Tân, Kim Phát, Kim Thành đã quy tụ về giáo xứ Kim Phát long trọng tổ chức mừng lễ quan thầy: lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu.
Cha Phêrô Trương Văn Khoa, quản xứ Buôn Hô, linh hướng GĐPTTTCGS cấp giáo phận chủ tế thánh lễ. Đồng tế với ngài có cha quản xứ và cha phó xứ Kim Phát, cha quản nhiệm giáo họ Vinh Hà.
 
Dưới bầu trời âm u, mặc cho cơn mưa chực trút nước , đoàn rước vẫn chỉnh tề hàng ngũ cung nghinh tượng Thánh Tâm Chúa Giêsu từ phòng Thánh Thể tiến vào nhà thờ Kim Phát.
Gợi ý đầu thánh lễ cha chủ tế Phêrô nói giáo hội dành riêng tháng Sáu trong năm để sùng kính Thánh Tâm Chúa. Trái Tim Chúa đã mở ra luôn sẵn sàng mời gọi mọi tín hữu đón nhận tình yêu cứu độ của Ngài. Ai sùng kính Thánh Tâm Chúa Giêsu thì cuộc đời họ là một cuộc đời được hoán cải liên tục.
 
Cuối lễ cha Giacôbê, linh hướng xứ đoàn Kim Phát chia sẻ cùng cộng đoàn về những lợi ích khi đoàn viên tham gia vào đoàn thể này. Cha vui mừng vì đã có nhiều thành phần dân Chúa gia nhập hội đoàn, từ những đoàn viên còn rất trẻ đến những cụ ông cụ bà cao tuổi. Có những cụ khi còn trẻ đã cống hiến rất nhiều cho các giáo xứ, nay tuổi già lại chọn cho mình đoàn thể GĐPTTTCGS để làm linh đạo sống. Thật đáng trân trọng. Cha ước mong sao ngày càng có nhiều người gia nhập và sống theo điều tuyên hứa của hội đoàn. Cha cũng mong các xứ đạo, xứ nào cũng có đoàn thể GĐPTTTCGS để cùng cộng tác với cộng đoàn giáo xứ sống đạo và xây dựng giáo xứ.

Hoàng Kha

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

THẾ GIỚI NHÌN TỪ VATICAN

06/10/2018: Ngày thứ hai Đại Hội Thánh Mẫu Australia

LƯỢC SỬ GIÁO XỨ KIM PHÁT




TÌM HIỂU HỌC THUYẾT XHCG



SỐ 22

SỐ 23

SỐ 24

LIÊN KẾT WEBSITE





















Liên kết nhanh





Giáo họ Kim Thành
Mừng Đại Lễ Chầu Lượt  2018

Ca đoàn thiếu nhi GX Kim Phát
mừng lễ bổn mạng

-->