00:33 EST Thứ sáu, 27/11/2020

Chuyên mục

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 39


Hôm nayHôm nay : 4651

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 150974

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14875848


Kim Phát:
Thánh lễ Kính nhớ Tổ tiên


Giáo họ Kim Thành:

Thánh lễ Kính nhớ Tổ tiên

Trang nhất » Chuyên Đề » Sinh hoạt Giáo Xứ » Giáo Họ Giuse thợ

Kim Phát: Giáo họ Giuse thợ mừng lễ bổn mạng 2019

Thứ năm - 02/05/2019 05:45
-->
Vào lúc 17g30 ngày 01/05/2019, cha GB Cao Thanh Tâm quản xứ giáo xứ Đông Sơn đã tới dâng thánh lễ tại đền Thánh Giuse thợ nhân ngày mừng lễ bổn mạng giáo họ.
Ngay từ sớm bà con từ khắp nơi đã quy tụ đông đủ tại đền Thánh để cùng hiệp dâng thánh lễ và dâng lời cầu nguyện cho giáo họ trong ngày mừng kính Thánh bổn mạng. Ngoài ra còn có quý Xơ, quý chức, quý ân nhân và thân nhân.
Cha chủ tế mở đầu thánh lễ với lời chúc mừng: “Đã lâu lắm, nay lại được đến với giáo xứ Kim Phát để dâng lễ. Trước hết xin chúc mừng đến bà con trong giáo họ Giuse thợ trong ngày mừng lễ (cộng đoàn vỗ tay), được dâng thánh lễ tại “nhà thờ” rất lạ, rất lạ bởi vì “nhà thờ” có con đường giao thông ở giữa. Giáo họ Thánh Giuse thợ được gọi là khu nhà lá trước đây nhưng nay đã là nhà xây, nhà đẹp và còn là ngôi nhà ấm cúng và tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Nguyện xin Thánh cả Giuse luôn cầu bầu, gìn giữ và chúc lành cho mọi gia đình trong giáo họ”.


Trước khi cha chủ tế ban phép lành cuối lễ, ông GB Nguyễn Văn Tân đã đại diện cho Ban hành giáo và bà con trong giáo họ có lời tri ân đến cha quản xứ,cha phó xứ giáo xứ Kim Phát, và đặc biệt đến cha GB Cao Thanh Tâm quản xứ giáo xứ Đông Sơn đã tới dâng thánh lễ cầu nguyện cho giáo họ trong ngày mừng kính Thánh Giuse lao động là bổn mạng của giáo họ.
 
Ông cũng thay lời cộng đpàn giáo họ cảm ơn đến quý Xơ, qúy chức, quý ân nhân, quý ban ngành đoàn thể, Ban thường vụ giáo xứ đã tới hiệp dâng thánh lễ và thêm lời cầu nguyện. Đặc biệt cảm ơn đến tất cả quý chức cùng tất cả mọi người đã yêu thương tạo mọi điều kiện giúp đỡ cách này cách khác để cho thánh lễ mừng kính Thánh bổn mạng giáo họ hôm nay được mọi sự tốt đẹp!
 
Kết thúc thánh lễ, mọi người ra về trong niềm vui hân hoan và bình an. Sau đó quý chức, quý khách, quý ân nhân cùng bà con trong giáo họ đã có mặt đông đủ tại nhà ông trùm Mậu để chia sẻ niềm vui trong buổi tiệc mừng, và cũng không thể thiếu tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” giúp vui của các giọng ca trong giáo xứ.

Xin mời xem hình ảnh
                                                                                                                       Vũ Toàn Năng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

THỜI SỰ GIÁO HỘI VÀ THẾ GIỚI NGÀY NAY

HĐGM Việt Nam: Thư Gửi Cộng Đồng Dân Chúa (05-05-2020)

LƯỢC SỬ GIÁO XỨ KIM PHÁT

LIÊN KẾT WEBSITE
Liên kết nhanh

Kim Thành:
Khai mạc Tháng Hoa 2019

GX Kim Phát hoan ca
mừng Chúa Giáng Sinh 2018

global html

-->