11:38 ICT Thứ năm, 21/06/2018

và khai mạc Tháng Hoa 2018

Trang nhất » Chuyên Đề » Chia Sẻ

HOA XUÂN

Ngày xuân, ngày tết rộn ràng sắc hoa. Hoa khoe sắc từ núi cao cho đến đồng bằng, với những cánh mai chậu cúc được chăm chút gieo trồng; rồi đến những cánh lan rừng, hay nhánh hoa dại tự nhiên đều đua nhau khoe sắc mỗi độ xuân về

ĐTC Phanxicô trở thành vị Giáo Hoàng đầu tiên cử hành phép hôn phối trên máy bay

“Bí tích này có ý nghĩa rất nhiều. ..” Carlos và Paula nói trong khi mắt họ vẫn còn đọng những giọt lệ vì vui mừng.

Các kiểu tham dự thánh lễ

Đức Thánh Cha nói : “Hôm nay chúng ta bắt đầu một loạt bài giáo lý mới, là những bài sẽ hướng chúng ta đến “trái tim” của Hội Thánh, là Thánh Thể. Điều căn bản là chúng ta, các Kitô hữu, phải hiểu rõ giá trị và ý nghĩa của Thánh Lễ

Có phải đi lễ 2 lần vào ngày 24-12 vì trùng Vọng Giáng Sinh và Chúa nhật IV mùa Vọng?

"Tôi có cần phải đi lễ 2 lần vào ngày Vọng Giáng Sinh 24/12 năm nay?"

Đạo Hiếu: Hiện thực hay Truyền thống?

Đạo Hiếu: Hiện thực hay Truyền thống? - Nhiều người thường nhận định: “Người Việt Nam có truyền thống đạo hiếu rất tốt”. Nhưng, hiện nay thì sao? Truyền thống đó đã đứt đoạn chăng?

Hôm nay Sơ Mang Gì Cho Tôi

…Chúng tôi sẽ mang gì cho họ đây, trong một xã hội mà Thiên Chúa đang ngày càng bị quên lãng! Vắng bóng!!?

Lịch sử, ý nghĩa và lòng tôn kính Đức Mẹ trong tháng 5

Có lẽ, không một ai trên Đất Việt là người Công Giáo mà lại không biết đến tháng Năm là tháng Hoa dâng kính Mẹ.